Vì sao nước mắt có tác dụng làm tăng khả năng kết nối?

Cả nhà ơi, em nghe nói nước mắt có nhiều rất nhiều tác dụng đối với đôi mắt của chúng ta phải không ạ? Em nghe mấy bạn trong công ty em bảo nước mắt giúp làm tăng sự kết nối, nhưng em cũng đang thắc mắc rằng nước mắt tăng sự kết nối là như thế nào ak. Cả nhà ai có thể cho em biết được không ạ.

Asked on Tháng Tư 9, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Đúng rồi bạn, nước mắt có nhiều lợi ích mà chúng ta không hề biết đâu nhé. Dù bạn cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp như thế nào, cũng không tránh khỏi những lần đụng chạm, không hiểu ý nhau. Điều này có thể xuất hiện giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,…

Và nếu những rắc rối này không được giải quyết mà cứ kéo dài, hậu quả có thể gánh chịu là sự rạn nứt các mối quan hệ. D

ù bạn hay bất kỳ người nào có lạnh lùng đến mấy, cũng sẽ yếu lòng trước những giọt nước mắt. Nếu mối quan hệ của bạn còn đủ tôn trọng nhau, nước mắt sẽ là cầu nối gắn kết những mối quan hệ tưởng chừng sắp vỡ vụn này.

Ngoài ra, việc bạn chọn cách khóc trước những người bạn tin tưởng, yêu thương cũng là một phương pháp giúp bạn giảm bớt mọi mệt mỏi, cảm thấy được thanh thản, nhẹ lòng hơn.

Điều này còn giúp củng cố cho mối quan hệ trở nên bền vững, sâu sắc hơn. Vì vậy, một lời khuyên chân thành gửi đến bạn rằng, biết kiểm soát cảm xúc là một điều tốt, nhưng biết biểu đạt cảm xúc sẽ giúp chúng ta kết nối mọi người gần nhau hơn và còn là cách yêu chính bản thân mình hơn nữa đấy.

Bên cạnh đó, nước mắt cũng còn một số lợi ích khác nữa, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-5-loi-ich-cua-nuoc-mat/ 

Answered on Tháng Năm 8, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.