Máy lọc nước Maxdream giá bao nhiêu

Nhà em đang dùng máy lọc nước RO nhưng dùng được một thời gian thì được biết là máy lọc chất độc hại, bụi bẩn và lọc luôn cả khoáng chất trong nước (tạm gọi là nước chết) ấy ạ. Nên em cũng đang nghiên cứu một số loại máy khác xem sao. Nghe dòng Maxdream với công nghệ CDI mới cũng khá ưng nhưng chưa biết giá thế nào ạ.
Anh/chị nào đang dùng dòng máy này cho gia đình hoặc bạn nào kinh doanh máy lọc nước hãng này cho em xin giá cụ thể với ạ? Máy dành cho gia đình thì giá bao nhiêu ạ.

Asked on Tháng Sáu 15, 2022 in Xã hội.
Add Comment
38 Answer(s)

Mình đã dùng máy lọc nước Maxdream cho gia đình được 6 tháng rồi nè.
Giá là 15 triệu nhé bạn.
Nếu bạn từng dùng dòng máy công nghệ RO hay NANO thì giá của máy này cao hơn nhiều đó.
Ban đầu mình cũng khá phân vân để tậu bạn máy về, nhưng sau khi xem xét kỹ về những công dụng mà bạn ấy mang lại thì mình cũng đã chốt đơn.
Và tới giờ này sau khi đã dùng được 6 tháng thì mình không hề hối hận nha.
Tiết kiệm điện và nước thải lắm đó. Thỉnh thoảng dùng bút test nước thì thấy các chỉ số ổn hết.

Answered on Tháng Sáu 15, 2022.
Add Comment

Mình đang dùng máy Maxdream này, giá 15 triệu, công suất của loại máy này dùng cho gia đình  bình thường để uống và nấu ăn hằng ngày ( 200 lít/ ngày). Nếu bạn cần nhiều hơn thì phải đầu tư máy lớn hơn, giá mình ko nhớ rõ lắm vì có nhiều công suất lắm, bạn liên hệ tư vấn coi. Hãng này có cao hơn các hãng khác, nhưng chất lượng nước rất đảm bảo.

Mình là người rất quan tâm đến sức khỏe, mình có đem nước đi kiểm tra thì các chỉ số rất hoàn hảo. Nếu so sánh về giá sẽ cố gắng đầu tư ban đầu lớn hơn một chút nhưng cái đạt được rất nhiều như: chất lượng nước, máy ít thải, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện.

Answered on Tháng Sáu 16, 2022.
Add Comment

Mười mấy triệu đó bạn, mình xài cho gia đình cũng được 1 năm rồi, rất hài lòng luôn. Nước nhà mình bị nhiễm mặn nhưng máy lọc sach hiệu quả, được biết thêm với công nghệ CDI thì máy còn loại bỏ nhiều chất gây ung thư trong nước rất tốt cho sức khỏe nên lúc đó hai vợ chồng đầu tư luôn, dù giá này cũng nhỉnh hơn vài loại máy lọc công nghệ khác, nhưng tốt thì nên dùng hihi

Answered on Tháng Sáu 16, 2022.
Add Comment

Các loại máy lọc dùng công nghệ lọc CDI sẽ lọc được mọi chất bẩn, đặc biệt là giữ được khoáng chất có lợi trong nước nè.  Tại Việt Nam thì bạn tham khảo máy Maxdream nhé

Answered on Tháng Sáu 16, 2022.
Add Comment

theo như quảng cáo thì bên này lọc công nghệ CDI, lọc nước tinh khiết và giữ được khoáng chất á, hiện tại tháng nào mình cũng test thì thấy chất lượng nước vẫn ok. giá thì tùy loại, nhà mình xài lọc tổng size s trên 70 triệu lận.

Answered on Tháng Sáu 17, 2022.
Add Comment

Máy lọc nước maxdream này mình nhớ là dao động tầm 15 triệu gì đó. Giá này mình mua trước kia còn giờ thì mình cũng không nắm rõ lắm. Đều mình thấy sản phẩm lọc nước maxdream này rất tốt mà giá thành vậy thì cũng ok nên bạn có thể tham khảo thêm về các công nghệ của sản phẩm này.

Answered on Tháng Sáu 17, 2022.
Add Comment

nhà tớ xài hơn năm rồi thấy ok nhé, lúc đầu cũng hơi lo vì thương hiệu mới, công nghẹ cũng mới.

được cái bên này tư vấn kỹ, bao xét nghiệm ở viện vệ sinh dịch tể đàng hoàng. nước đạt chuẩn của bộ y tế nên nhà tớ cũng an tâm sử dụng.

Answered on Tháng Sáu 17, 2022.
Add Comment

Lọc công nghệ cdi thì ổn rồi bạn ơi, giá máy giá đình nhỏ thì tầm 15tr thôi, nhưng nếu như nhà bạn thuộc hàng cao tầng, villa quy mô lớn thì nên dùng lọc tổng tùy size giá giao động từ 70 – 450 tr.

Answered on Tháng Sáu 18, 2022.
Add Comment

Mình mới mua tháng trước là 15 triệu nhé.

Giá thì hơi nhỉnh hơn một chút so với các dòng khác nhưng được cái có công nghệ CDI, lọc nước tinh khiết và giữ được khoáng chất á, nghe bảo tốt cho sức khỏe.

Máy cũng khá tiết kiệm điện và nước thải, nên mua nha

Answered on Tháng Sáu 18, 2022.
Add Comment

Nếu giá thành của máy lọc nước công nghệ CDI này cao vậy thì bảo hành lâu không ạ? Máy xài bền không mọi người nhỉ?

Answered on Tháng Sáu 20, 2022.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.