Có nên đi xuất khẩu lao động tại An Dương Global

Cả nhà cho e hỏi e là nữ 24t, ở Quảng Trị, muốn đi xklđ Nhật,hiện e đang nợ khoản tiền khá lớn nên tính đi. Em tìm hiểu và được nhiều người giới thiệu đến An Dương Global mà ko biết bên nàu có uy tín không, có nhiều đơn hàng tốt ko. Ac nào từng đi bên này cho em xin lời khuyên với ạ.

0/5 - (1939 bình chọn)
Asked on Tháng Tư 22, 2023 in Kinh Tế.
Add Comment
72 Answer(s)

nên chọn xklđ bên An Dương nhé e, c đi 3 năm tts mới về này, bên này đào tạo nhanh với trọn gói ăn ở luôn nên tiết kiệm được chi phí, bữa chị học với chờ 5 tháng là đi rồi
Vs lại có nhiều đơn hàng tốt nên có nhiều lựa chọn nhé, họ đào tạo kỹ nên tỉ lệ đậu đơn hàng cao, lớp của chị đều đậu hết, có nhiều người làm về rồi xin gia hạn đi tiếp cũng được hỗ trợ nhanh. Hiện tại thì c ko biết có nhiều trung tâm ko chứ mấy năm trước Quảng Trị chỗ này uy tín lắm đó

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

@ ngansin bên này môi trường học, nội trú răng bạn? cho xin review với

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

Em cũng đã từng tìm hiểu An Dương Global lúc mới thi tốt nghiệp xong. Hùi đó e có 2 hướng là xkld với spa nhưng em đã chọn spa. Giờ đang mở dịch vụ chăm sóc da tại nhà. Hùi đó em tìm hiểu bên này có nhiều chính sách ưu đãi dành cho hộ nghèo, còn hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp. Bên đó có thể đi 1 năm hay 3 năm, giá cũng vừa phải chứ không mắc lắm.  Em nghĩ với hoàn cảnh của chị, nên tới An Dương để tìm hiểu kỹ càng hơn. Chúc  chị sớm tìm được trung tâm như ý.

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

Mình sn 97 cũng tính đi XKLĐ Nhật, đọc cmt thấy mn khen An Dương Global nhiều. Để đọc thêm vài nhận xét nữa xem sao

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

Mình đi XKLĐ Nhật cũng bên này. Nói chung khi chi phí trọn gói, ăn ở học tập tại 1 địa điểm. Hiện tại thì mình đang làm bên chế biến thực phẩm mức lương khá cao, chế độ tốt. Sang năm hết visa đang tính xin đi tiếp đây ạ.

Answered on Tháng Một 12, 2023.
Add Comment

Ở quê mình nhiều người được công ty an dương tư vấn đi lao động bên nhật nè. Em mình cùng đi bên này nên mình thấy khá ok đó, dịch vụ uy tín, chi phí thấp, thời gian học tập nhanh, hỗ trợ việc làm tốt lương cao.

Answered on Tháng Một 12, 2023.
Add Comment

Mọi người đi rồi cho em hỏi chi phí trọn gói bên này đi Nhật bao nheieu ạ?

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

Bên An Dương này tốt đó em, Eng mới kết thúc xong 2 đợt đi Nhật mới về quê, trả xong nợ, xây được nhà, lời được cô Vợ đem về nữa chơ, dư được chút vốn đang mở kinh doanh nhỏ.

Bên ny có 2 cái mà Eng thấy tốt nhất là chi phí học tiếng với đào tạo rẻ hơn nhiều các chổ khác do họ là đơn vị trực tiếp khung qua trung gian, thứ 2 là các bạn đí bên này đều tìm được công việc tốt, lương cao. Chi phí 3 năm tầm 150 củ tùy đơn nghe

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

Bạn ở Quảng Trị luôn thì đăng ký bên An Dương quá tiện rồi. Mình ở Quảng Bình, hồi xưa lúc đi là phải vào nhà dì ở Quảng Trị ở để làm thủ tục đồ các thứ đó. Nhưng bên này đào tạo, xét duyệt với chi phí ăn ở trọn gói nên mọi chuyện cũng xuông sẻ. Mới đi mà mình đã làm việc ở Nhật được 3 năm rồi đó. Giờ mình sắp hết visa sắp về rồi nè.

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

@ khoinguyen mình mới nhập học ở An Dương được 1 tháng nè bạn ơi, tính đến thời điểm hiện tại thì mình thấy ổn nha. Được lo từ A – Z về ăn – ở, đi lại, sinh hoạt, văn hóa…nội trú hết. Môi trường ổn, đồ ăn ngon, ráng học tiếng ổn ổn xí dự định sẽ tìm đơn hàng về đóng gói cơm hộp hoặc nông nghiệp. 

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

1 tháng có tiết kiệm được 20tr ko mn hè? chơ thấp quá thì chắc e ko đi

Answered on Tháng Một 27, 2023.
Add Comment

@LeThaoAi: Lúc trước thì được nhé bạn, nhưng mấy tháng cuối năm rồi khủng hoảng kinh tế tăng cao thì vật giá tăng, chệnh lệch đồng yên và đồng việt nam có giảm nên không đến 20tr. Nhưng đó là tình hình chung của cả thế giới, dù sao thu nhập ở bên này vẫn cao hơn nhé

Answered on Tháng Một 30, 2023.
Add Comment

XKLĐ tại Miền Trung thì An Dương là uy tín nhất rồi đó bạn. Nói chung nhiều đơn hàng tốt mà chi phí thấp, đi tái xklđ còn được miễn phí visa.

Answered on Tháng Một 30, 2023.
Add Comment

An Dương có nhiều đơn hàng tốt nhiều ngành cho bạn chọn lắm như cơ khí, điện tử, xây dựng… mà còn hỗ trợ cho vay vốn không thế chấp lãi suất thấp (xét duyệt cho mọi đối tượng). Nói chung uy tín nên yên tâm đi.

Answered on Tháng Một 31, 2023.
Add Comment

Nhà em có chị họ, chị ruột đều đi lao động nước ngoài từ An Dương nè chị. Bên đó làm họ làm uy tín đó chị. Chị lo tiền để đi rồi qua đó làm 1 năm là trả được tiền nợ đi à. Sau đó bắt đầu trả nợ cũ hay tích lũy gì đó là tùy chị

Answered on Tháng Hai 1, 2023.
Add Comment

Dạ em cảm ơn mn, em mới liên hệ bên này, họ tư vấn khá nhiệt tình, cuối tuần ni em dẫn ba tới xem sao

Answered on Tháng Hai 3, 2023.
Add Comment

Mọi người cho hỏi là xăm hình có đi xklđ được ko? Răng thấy nhiều người nói ko được

Answered on Tháng Hai 6, 2023.
Add Comment

@TrungQun Có hình xăm vẫn đi XKLĐ được nhưng một số quốc gia vẫn k cho phép. Như Nhật thì nếu hình lớn và lộ ra ngoài thì không  được, nên đi xóa xăm thì có nhiều sự lựa chọn hơn đó

Answered on Tháng Hai 8, 2023.
Add Comment

@ TrungQun hầu hết công ty Nhật ko tuyển xăm nhé, bạn xăm thì nên chọn Đài Loan á

Answered on Tháng Hai 10, 2023.
Add Comment

@HieuKy chi phí đi ĐL có mắc không nhỉ? Với mức lương trung bình bên đó khoảng bao nhiêu? Có cao hơn bên Nhật k?

Answered on Tháng Hai 11, 2023.
Add Comment

Cho mình hỏi thủ tục đi xklđ bên An Dương là mình cần làm những thủ tục gì, cần chuẩn bị trước những gì và đóng trước bao nhiêu tiền vậy mn nhỉ?

Answered on Tháng Hai 13, 2023.
Add Comment

@xuanthien: bạn đến đăng ký thì sẽ được hướng dẫn các thủ tục nhé. Trong đó có giấy khám sức khỏe là bạn ra bệnh viện mà trung tâm chỉ định để khám sức khỏe và nhận giấy. Và có đóng phí nhé. Tiền đặt cọc này sẽ được hoàn lại sai quá trình thi tuyển dù ứng viên có trúng tuyển hay không.

Answered on Tháng Hai 15, 2023.
Add Comment

@DiuNhi: à thank bạn nhiều nha

Answered on Tháng Hai 16, 2023.
Add Comment

Nhà c vài năm trước cũng nợ nần, chị gái c đi XKLĐ Nhật 2 năm rồi đã hoàn được tiền gốc, dư dả ra để trả nợ  cho gia đình rồi đó bạn. May mà hồi đó c chị đi bên An Dương Global có hỗ trợ vay lãi suất 0% cho tới lúc đi, bao ăn ở – đào tạo – tuyển dụng… nên chi phí cũng mềm hơn chỗ khác. E nếu có ý định thì cứ liên hệ An Dương đi, bao uy tín đọ

Answered on Tháng Hai 18, 2023.
Add Comment

@ LeThaoAi vụ này t ko rõ nhé, bạn hỏi trung tâm thử xem, thường Nhật làm môi trường với lương ok hơn nhưng Đài Loan phí thấp với nhanh đi hơn, cũng ko có nhiều yêu cầu khắt khe.

Answered on Tháng Hai 23, 2023.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.