Có nên đi xuất khẩu lao động tại An Dương Global

Cả nhà cho e hỏi e là nữ 24t, ở Quảng Trị, muốn đi xklđ Nhật,hiện e đang nợ khoản tiền khá lớn nên tính đi. Em tìm hiểu và được nhiều người giới thiệu đến An Dương Global mà ko biết bên nàu có uy tín không, có nhiều đơn hàng tốt ko. Ac nào từng đi bên này cho em xin lời khuyên với ạ.

Asked on Tháng Một 11, 2023 in Kinh Tế.
Add Comment
15 Answer(s)

nên chọn xklđ bên An Dương nhé e, c đi 3 năm tts mới về này, bên này đào tạo nhanh với trọn gói ăn ở luôn nên tiết kiệm được chi phí, bữa chị học với chờ 5 tháng là đi rồi
Vs lại có nhiều đơn hàng tốt nên có nhiều lựa chọn nhé, họ đào tạo kỹ nên tỉ lệ đậu đơn hàng cao, lớp của chị đều đậu hết, có nhiều người làm về rồi xin gia hạn đi tiếp cũng được hỗ trợ nhanh. Hiện tại thì c ko biết có nhiều trung tâm ko chứ mấy năm trước Quảng Trị chỗ này uy tín lắm đó

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

@ ngansin bên này môi trường học, nội trú răng bạn? cho xin review với

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

Em cũng đã từng tìm hiểu An Dương Global lúc mới thi tốt nghiệp xong. Hùi đó e có 2 hướng là xkld với spa nhưng em đã chọn spa. Giờ đang mở dịch vụ chăm sóc da tại nhà. Hùi đó em tìm hiểu bên này có nhiều chính sách ưu đãi dành cho hộ nghèo, còn hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp. Bên đó có thể đi 1 năm hay 3 năm, giá cũng vừa phải chứ không mắc lắm.  Em nghĩ với hoàn cảnh của chị, nên tới An Dương để tìm hiểu kỹ càng hơn. Chúc  chị sớm tìm được trung tâm như ý.

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

Mình sn 97 cũng tính đi XKLĐ Nhật, đọc cmt thấy mn khen An Dương Global nhiều. Để đọc thêm vài nhận xét nữa xem sao

Answered on Tháng Một 11, 2023.
Add Comment

Mình đi XKLĐ Nhật cũng bên này. Nói chung khi chi phí trọn gói, ăn ở học tập tại 1 địa điểm. Hiện tại thì mình đang làm bên chế biến thực phẩm mức lương khá cao, chế độ tốt. Sang năm hết visa đang tính xin đi tiếp đây ạ.

Answered on Tháng Một 12, 2023.
Add Comment

Ở quê mình nhiều người được công ty an dương tư vấn đi lao động bên nhật nè. Em mình cùng đi bên này nên mình thấy khá ok đó, dịch vụ uy tín, chi phí thấp, thời gian học tập nhanh, hỗ trợ việc làm tốt lương cao.

Answered on Tháng Một 12, 2023.
Add Comment

Mọi người đi rồi cho em hỏi chi phí trọn gói bên này đi Nhật bao nheieu ạ?

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

Bên An Dương này tốt đó em, Eng mới kết thúc xong 2 đợt đi Nhật mới về quê, trả xong nợ, xây được nhà, lời được cô Vợ đem về nữa chơ, dư được chút vốn đang mở kinh doanh nhỏ.

Bên ny có 2 cái mà Eng thấy tốt nhất là chi phí học tiếng với đào tạo rẻ hơn nhiều các chổ khác do họ là đơn vị trực tiếp khung qua trung gian, thứ 2 là các bạn đí bên này đều tìm được công việc tốt, lương cao. Chi phí 3 năm tầm 150 củ tùy đơn nghe

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

Bạn ở Quảng Trị luôn thì đăng ký bên An Dương quá tiện rồi. Mình ở Quảng Bình, hồi xưa lúc đi là phải vào nhà dì ở Quảng Trị ở để làm thủ tục đồ các thứ đó. Nhưng bên này đào tạo, xét duyệt với chi phí ăn ở trọn gói nên mọi chuyện cũng xuông sẻ. Mới đi mà mình đã làm việc ở Nhật được 3 năm rồi đó. Giờ mình sắp hết visa sắp về rồi nè.

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

@ khoinguyen mình mới nhập học ở An Dương được 1 tháng nè bạn ơi, tính đến thời điểm hiện tại thì mình thấy ổn nha. Được lo từ A – Z về ăn – ở, đi lại, sinh hoạt, văn hóa…nội trú hết. Môi trường ổn, đồ ăn ngon, ráng học tiếng ổn ổn xí dự định sẽ tìm đơn hàng về đóng gói cơm hộp hoặc nông nghiệp. 

Answered on Tháng Một 13, 2023.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.