Thuê thiết kế nội thất tại công ty SmartDecor có tốt không?

Cả nhà giúp em chút nhé, Hiện tại em đang ở Sài Gòn, em đang xây nhà tặng cho bố mẹ và đứa em trai mới cưới vợ ở Bình Phước. Nhà cũng sắp xong phần thô rồi ạ, nên em đang tìm công ty để hoàn thiện nội thất. Bên chổ xây dựng phần thô giới thiệu em đến Smartdecor mà em chưa liên hệ, lên đây nhờ mọi người tư vấn giùm thuê thiết kế nội thất tại công ty smart decor có tốt không ạ?

Vì em muốn tặng món quà thật hoàn hảo nên mong chọn được công ty làm việc có tâm và chuyên nghiệp ạ! Trong nhà mình có ai đã thiết kế nội thất nhà của bên này rồi thì cho em ý kiến với ạ. Em cám ơn nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)
Asked on Tháng Năm 15, 2023 in Kinh Tế.
Add Comment
11 Answer(s)

Smartdecor làm tốt đó bạn! Mấy bạn thiết kế bên này chuyên môn rất tốt, am hiểu không gian màu sắc và phong thủy, hiểu ý khách hàng rất nhanh. Mình cũng vừa hoàn thiện xong căn hộ 3 phòng ngủ, nói qua yêu cầu, mình và bạn thiết kế chỉ làm việc với nhau 3 lần là chốt xong thiết kế. khâu thi công cũng khá ok, đúng thiết kế, nói chung là hài lòng sau khi hoàn thiện. Bạn cứ liên hệ nhờ tư vấn nhé, thấy hợp thì book

Answered on Tháng Năm 15, 2023.
Add Comment

Có phải bạn hỏi SmartDecor này hôn https://smartdecor.vn/? nhà tui cũng ở BDương,  làm trọn gói bên SmartDecor này thấy ưng nhé.  bên này thiết kế đẹp, theo ý chủ nhà chứ ko đại trà, đồ nội thất làm cũng đẹp, ba tui trước thợ mộc nên kỹ tính lắm mà xem đồ bên này cũng khen mà. 

Answered on Tháng Năm 16, 2023.
Add Comment

bên smartdecor này làm ok  đó bạn, nhà mình  65m2 làm trọn gói từ đục nền, lát gạch, ốp tường, trẩn với toàn bô nội thất rời. thiết kế sao là làm y vậy á. nhà mình trong hẻm yêu cầu làm nhanh họ cũng đáp ứng được, bảo hành hợp đồng đàng hoàng nên an tâm á

à bên này có xưởng làm nội thất trực tiếp chớ ko qua trung gian đâu nên giá cũng mềm mà đồ xịn nhé

Answered on Tháng Năm 16, 2023.
Add Comment

Cảm ơn cả nhà tư vấn nhé, bên này có xưởng vậy mình đến tận xưởng coi được ko, em cũng muốn xem trực tiếp xem năng lực sao.

Answered on Tháng Năm 16, 2023.
Add Comment

@ mypham_thaonhien được nhé bạn, trước tui cũng dẫn ba đến tận xưởng coi đó, bạn liên hệ họ dẫn đi tận nơi đó

Answered on Tháng Năm 16, 2023.
Add Comment

Nhà tớ cũng làm bên này, nội thất đẹp nhé, nhờ có xưởng nên bên Smarrdecor  làm được rẻ hơn 10 – 20 % so với giá thị trường đó bạn.

Answered on Tháng Năm 17, 2023.
Add Comment

Cũng đang đã thăm quan một xưởng và book bên này hoàn thiện căn hộ 3 phòng ngủ, thiết kế và thi công đều chuyên nghiệp và tỉ mẫn đó bạn. Bữa trước mình lướt các dự án trên web  thấy có nhiều dự án ở Bình Phước đã thi công xong rồi đó, nếu thích bạn có thể liên hệ đến tham quan được mà.

Answered on Tháng Năm 17, 2023.
Add Comment

thuê bên này làm an tâm lắm bạn, họ có 10 năm kinh nghiệm rồi, với cả mình cũng nghe phản hồi tốt từ bạn nè nên mới liên hệ họ. Mình nhận nhà mà ưng ý luôn không cần sửa đổi gì nhiều luôn đó.

Answered on Tháng Năm 19, 2023.
Add Comment

bố mình từng làm nội thất nhưng giờ ông già rồi ko làm nữa. Khi ông nghe con mới thiết kế lại nội thất nhà qua thăm chơi thì khen luôn đó. Ông nói bài trí tinh tế, hợp phong thủy gì gì á nhưng mình ko hiểu về phong thủy lắm.

Answered on Tháng Năm 19, 2023.
Add Comment

Mình đã từng đến tận xưởng tham khảo các anh làm đồ nội thất, thấy cẩn thận và chu đáo lắm. Trước đó báo giá không qua trung gian nên càng an tâm.

Answered on Tháng Năm 19, 2023.
Add Comment

Bên này họ ít quảng cáo, lên mạng ít thấy mẫu mã thiết kế sẵn của họ, vậy mà KTV họ nắm bắt sở thích khách hàng nhanh lắm. Mình diễn tả là họ hiểu ngay mình thích kiểu dáng như nào luôn á. Trung hòa luôn được sở thích của mình và vk mình luôn. Nhận nhà ưng ý liền

Answered on Tháng Năm 19, 2023.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.