Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 6 Công ty tư vấn định cư Úc tốt nhất TP. HCM

Đất Vàng Châu Úc

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Đất Vàng Châu Úc là công ty đầu tiên ở Việt Nam kết hợp hai lĩnh vực: Tư vấn định cư Úc và Đầu tư bất động sản Úc. Công ty có trụ sở tại Melbourne tiểu bang Victoria nước Úc, được đánh giá là 1 trong 10 thương hiệu bất động sản, tư vấn định cư Úc uy tín top đầu nước Úc đầu thế kỷ XXI.

Đất Vàng Châu Úc liên kết chặt chẽ với các đơn vị tư vấn du học và di trú nổi tiếng của Úc đễ hỗ trợ khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao như:

 • Tư vấn mua bất động sản Úc: Mang đến những dự án biệt thự tiện nghi, đẳng cấp và hợp túi tiền.
 • Tư vấn visa Úc: Giới thiệu, tư vấn những thông tin xin visa Úc mới nhất.
 • Tư vấn định cư Úc: Giúp khách hàng nắm bắt được những chính sách, điều kiện và làm hồ sơ nhập cư vào Úc.

Với phương châm hoạt động “Chữ tín lớn hơn Vàng”, đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao nghiệp vụ, cập nhật thông tin mới nhất về chính sách định cư Úc đồng thời chăm sóc khách hàng tận tâm. Đất Vàng Châu Úc tự tin là địa chỉ tư vấn định cư Úc chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm tối đa.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

Hà Nội: Số 9 Giải Phóng, Hai Bà Trưng
TP. HCM:
Số 147-149 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3
Australia:
499 Victoria St, Abbotsford, Melbourne.

 • Website: https://tuvandinhcuuc.vn/
 • Số điện thoại: 0911 899 595 – 0911 899 597

IMM Immigration (công ty di trú IMM)

Công ty di trú IMM (IMM Immigration) là công ty thành viên đầu tiên của tập đoàn IMM – tiên phong tại Việt Nam từ năm 2005 về lĩnh vực di trú và quốc tịch nước ngoài.

IMM Immigration cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư & quốc tịch các nước như Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu theo các diện doanh nhân và diện đầu tư. Đây cũng là địa chỉ đáng tham khảo cho những ai muốn trở thành thường trú nhân tại Úc. Với chuyên môn và kinh nghiệm gần 13 năm, IMM miễn phí đánh giá hồ sơ di trú Úc đồng thời tư vấn giải pháp định cư phù hợp nhất, được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Hiện nay, IMM đang tập trung tư vấn định cư Úc theo diện visa 188A, 188B và visa 132. Nhiều cuộc hội thảo về Giấc Mơ Úc được tổ chức thường xuyên tại IMM, giải đáp thắc mắc về việc xin visa Úc toàn diện từ A-Z. Bạn có thể tham khảo website để đăng ký tham gia hội thảo trong thời gian gần nhất.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 99, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.immigration.com.vn/
 • Số điện thoại: (028) 730 72 777.

Vinaservicegroup

Nếu bạn muốn thực hiện giấc mơ Úc trong thời gian nhanh nhất có thể tham khảo dịch vụ định cư Úc của Vinaservicegroup. Là một công ty trẻ trung đầy nhiệt huyết nên Vina Services Group luôn cam kết hoạt động với phương châm “Chân thành để đồng hành”.

Đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, nhiệt tình và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Công ty đã và đang  kết hợp cùng những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường Úc trong tất cả mọi lĩnh vực liên quan như : CBRE, COLLIERS , PLAN A CONSULTING, …

Công ty chuyên giới thiệu và tư vấn, cũng như cập nhật thông tin mới nhất về các loại visa tại Úc. Một số chương trình Vinaservicegroup đang thực hiện như: Visa tạm trú sau khi tốt nghiệp, di trú dạng doanh nhân và nhà đầu tư, di trú bảo lãnh của nhà tuyển dụng, di trú diện người thân bảo lãnh và di trú diện tay nghề.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:

+ Việt Nam: 10A, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM.

+ Úc: Level 8 287 Collins St Melbourne Vic 3000.

 • Website: http://vinaservicesgroup.com/
 • Số điện thoại: 0971. 101. 1214.

IBID

Với tôn chỉ “Minh bạch – Thông suốt – hiệu quả”, IBID là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư định cư với sự hợp tác của các hãng luật, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc và Khối Liên Minh Châu Âu (EU).

Đối với Chương trình đầu tư định cư Úc, IBID sẽ thực hiện các công việc bao gồm: Giới thiệu dự án và quỹ đầu tư an toàn, thẩm định hồ sơ toàn diện, tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất về luật định cư, đầu tư Úc.

Đội ngũ chuyên viên và luật sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đặt nhiệm vụ chăm sóc hồ sơ khách hàng làm mục tiêu cốt lõi. Công ty đã thành công thực hiện hàng ngàn tấm vé thường trú nhân theo chương trình đầu tư của Úc, Mỹ và Châu Âu.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 5, Toà nhà Master, 155 Hai Bà Trưng, P. 6, Q. 3, TP. HCM.
 • Website: www.ibid.vn
 • Số điện thoại: (028) 38 222 102

Công ty tư vấn định cư WESTLIFE

Được thành lập bởi luật sư Trần Duy Cảnh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư và di trú, Westlife Immigration là công ty tư vấn định cư Úc uy tín tại TP. HCM. Công ty đã liên kết với nhiều luật sư di trú tài năng từ các nước và tổ chức đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, thành thạo ngoại ngữ và thị trường nước ngoài. Westlife Immigration sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh và chi tiết để lựa chọn quốc gia hay hình thức định cư phù hợp.

Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn định cư cho cá nhân, doanh nhân và gia đình. Các ý kiến tư vấn đảm bảo đáp ứng các điều kiện theo quy định của quốc gia cấp visa định cư. Về chương trình di trú Úc, Westlife Immigration đang tập trung các dạng visa 188 (188A, 188B, 188C, 188E) và chương trình visa lao động Úc (482, 190, 189).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 003A, Lầu 17, Empress Tower,  Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCM.
 • Website: https://www.dinhcutoancau.vn/
 • Số điện thoại: 0911 024 114.

Interimm

Interimm là một trong những công ty tư vấn định cư Úc được nhiều khách hàng tin tưởng. Đội ngũ Interimm có trên 15 năm tư vấn định cư quốc tế, cung cấp giải pháp “Đầu tư Định Cư Toàn Diện” được thiết kế hợp lý cho từng khách hàng.

Công ty có 10 năm hợp tác làm việc trực tiếp với các Tập đoàn Bất động sản, Nhà phát triển Dự án và các Hãng Luật uy tín hàng đầu Mỹ, Úc, Canada và khối Châu Âu. Intergrimm đang triển khai các chương trình tư vấn định cư Úc chuyên nghiệp theo diện visa 132, visa 188/888 và Skilled worker Úc,…


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Q1, HCM
 • Website: https://www.interimm.vn
 • Số điện thoại: (+84) 931 830 838 – (+84) 901 329 729

Be the first to post a comment.

Add a comment