miss tram dạy phun xăm thẩm mỹ mày mắt môi có tốt không

chào cả nhà, ai từng học bên miss tram academy khoá mày mắt môi chưa, cho mình xin thêm thông tin tham khảo với ạ

Asked on Tháng Ba 16, 2023 in Xã hội.
Add Comment
5 Answer(s)

chưa học nhưng mà thấy bên đó nhiều học viên lắm nên bạn cũng nên tham khảo thử coi sao

Answered on Tháng Một 6, 2019.
Add Comment

Mình học rồi nè, chất lượng ok, các cô rất nhiệt tình nên mình rất thích, có thắc mắc hay cần gì cô đều giải thích , hướng dẫn cụ thể cả. Nếu bạn có ý định học thì nghe mình, sang đây mà tham khảo

Answered on Tháng Năm 6, 2019.

Cảm ơn bạn nhé, mình định tháng 8 tới sẽ vào đăng ký học , mình có liên lạc vs miss tram và được biết ở đây có ký túc xá cho học viên, mình định đăng ký để học cho tiện, bạn có biết chất lượng chổ ở ở đây có ok không ạ?

 

on Tháng Bảy 22, 2019.
Add Comment

Mình không có điều kiên vào Sài Gòn học trực tiếp, chỉ đăng ký khóa online ở đây thôi mà  thấy rất xứng đáng với đồng tiền rồi 🙂

 

 

Answered on Tháng Sáu 13, 2019.
Add Comment

linhngocbui:  Chổ ở bên Miss Tram rất sạch sẽ và an toàn nhé, mình thì chưa ở KTX bên này nhưng có qua đó chơi rồi, bạn yên tâm mà đăng ký. Nhưng bên Miss Tram thường giới hạn học viên theo tháng nên bạn chủ động liên lạc để được sắp xếp nhé.

 

Answered on Tháng Tám 27, 2019.
Add Comment

các chị ơi, em cũng muốn theo ngành này nhưng không rõ là học như thế nào ạ? học phun xăm điêu khắc môi, mí, mày riêng hay mỗi khóa mỗi bộ phận ạ? và nếu học thì học bao lâu và mỗi khóa bao nhiêu tiền ạ? em vừa tốt nghiệp cấp 3, ở nhà cũng vài tháng rồi mới quyết định theo ngành này nhưng không có người quen nào trong ngành cả nên cũng hoang mang không biết bắt đầu như thế nào. cả nhà đừng bơ em nhé.

 

Answered on Tháng Chín 30, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.