Lý do đồ đôi mẹ và bé là xu hướng kinh doanh thời trang hiện nay

Chào cả nhà, em đang có dự định sẽ kinh doanh hàng áo quần mẹ và bé. Vì dạo này em ở nhà chăm con nhỏ nên thời gian cũng rảnh, mà nhà em cũng ở mặt tiền nữa nên em cũng có dự định kinh doanh luôn, vừa kiếm thêm thu nhập nữa.

Em nghe nói hiện nay trên thị trường mặt hàng áo đồ đôi mẹ và bé đang rất được ưa chuộng, kinh doanh mặt hàng này cũng có khá nhiều điều hay nữa. Nhưng em lại không biết nên bắt đầu từ đâu và nên lấy hàng ở đâu chất lượng nữa. Cả nhà có thể chỉ giúp em với được không ạ?

Asked on Tháng Ba 12, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, hiện tại mình cũng đang kinh doanh áo quần nè, nhưng mình chỉ bán hàng online thôi ak. Mình cũng đang kinh doanh mặt hàng trẻ em. Hiện nay trên thị trường đang chuộng đồ đôi mẹ và bé lắm, nhìn cưng gì đâu.

Việc đầu tư đồng phục gia đình, hay trang phục mẹ và bé đã trở thành sở thích và nhu cầu của nhiều người. Không chỉ tạo ra phong cách thời trang đẹp mắt, đây còn được xem là sợi dây gắn kết, giúp tình cảm gia đình thêm bền chặt. Đảo quanh một vòng thị trường, bạn dễ dàng tìm thấy những bộ đồ đôi mẹ và bé đang “làm mưa làm gió” và được rất nhiều người lùng mua.

Từ những cửa hàng bán đồ bình dân, đến những sàn diễn thời trang hoành tráng, dù ở đâu thì đồ đôi mẹ và bé cũng đều được ưa chuộng. Đồ đôi mẹ và bé không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn, bạn có thể biến tấu về kiểu dáng, sử dụng cùng chất liệu hoặc cùng màu để tạo ra những set đồ đẹp mắt và ấn tượng.

Do sức hút từ mặt hàng này quá lớn, nên nghề kinh doanh đồ đôi được xem là nghề hot và có mức thu nhập đáng kể. Thường thì nguồn hàng mẹ và bé chủ yếu được nhập từ Quảng Châu với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau.

Quảng Châu vốn được biết đến là nguồn cung cấp hàng của cả thế giới với đủ mọi mẫu mã, chất lượng khác nhau, bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

Hàng hóa nơi đây có giá thành thấp hơn các nguồn hàng khác, sản phẩm đa dạng, lại luôn cập nhật xu hướng nên nếu nhập nguồn hàng này thì sẽ mang lại lợi nhuận cao, lượng hàng hóa bán ra rất ổn định.

Để tìm hiểu thông tin rõ hơn bạn xem thêm bài viết này nhé https://dathangtaobao.vn/doi-va-la-xu-huong-kinh-doanh-thoi-trang/

Answered on Tháng Năm 20, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.