Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 10 Công ty dịch tiếng Trung uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty dịch thuật A2Z

Công ty dịch thuật A2Z và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật nói chung với Dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội nói riêng với chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Quý khách có thể tìm thấy Dịch thuật A2Z với các dịch vụ dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Trung chuẩn những lĩnh vực như: Y học, Kinh tế, tài chính, văn học, du học, kỹ thuật hay 1 trang web để giới thiệu hoặc tìm hiểu mọi điểm đến Trung Quốc, văn phòng Dịch thuật và phiên dịch A2Z hân hạnh là cầu nối ngôn ngữ giúp quý khách có được sự thành công trong công việc. 

Ngoài ra Dịch thuật A2Z còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Trung Quốc tại Hà Nội những giấy tờ tùy thân quan trọng như Hộ chiếu, bằng đại học mọi loại, bằng tốt nghiệp THCS, THPT những loại, chứng nhận tiếng Trung, những loại giấy chứng chỉ, giấy xác nhận, học bạ các loại, bằng lái xe, thẻ sinh viên, chứng minh thư nhân dân, giấy kết hôn- ly hôn những loại, lý lịch tư pháp, giấy khai sinh, bảng lương những loại,…

Với đội ngũ dịch tiếng Trung là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao trong suốt mảng chuyên ngành dịch thuật tiếng Trung, số đông các chuyên viên này đã có thời gian học tập và sinh sống tại Trung Quốc. Đội ngũ cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung vô cùng hùng hậu đều là những, tiến sỹ, giảng viên trường đại học, có du học sinh… của các trường đại học ngoại ngữ. Có ít nhất hai năm thực tế trong lĩnh vực của họ, kinh nghiệm trong những lĩnh vực thuộc vào chuyên môn mà họ đang hoạt động,
Đội ngũ a2z
nhiệt huyết, năng động, yêu nghề, mang trách nhiệm cùng với công việc, cẩn thận, sáng tạo… mong muốn được cống hiến sức trẻ, trí tuệ cùng với lòng nhiệt thành đồng hành với các khách hàng trong công cuộc đi lên kinh tế.
Dịch công chứng tiếng trung ở Hà nội uy tín, chất lượng nhất trong làng dịch thuật với dịch thuật A2Z. Với đội ngũ Dịch tiếng trung như trên công ty a2z tự khẳng định luôn luôn cung cấp được cho Quý khách mọi bản dịch thuật tiếng Trung giá rẻ tại Hà Nội chuẩn các chuyên ngành cao nhất.

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 08.8888.6875 – 0966 779 888
 • Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com
 • Website: http://phiendich.net/

DỊCH THUẬT VINATRANS VIỆT NAM

DỊCH THUẬT VINATRANS VIỆT NAM là một trong những công ty dịch thuật công chứng, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của công ty dịch thuật là đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách  hàng trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm dịch trên 40 thứ tiếng. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

Hiện nay, Tiếng Trung (hay còn gọi là Tiếng Hoa) là thứ tiếng được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch các tài liệu như: Tài liệu Kỹ thuật, Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản Trung luật, y tế, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…… từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Trung tâm dịch thuật Việt Nam sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Trung – Việt – Trung một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Trung hoặc ngược lại Công ty dịch thuật VinaTrans Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ với kết quả hoàn hảo nhất. Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, đội ngũ cộng tác viên trong làm việc chuyên sâu trong các ngành nghề, quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng thời hạn, giá cả hợp lý. Công ty dịch thuật VinaTrans Việt Nam đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của công ty.

 • Địa chỉ: Phòng 501, Số 276, Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.6655.6262 – 096.213.61.61 – 097.359.17.17 – 096.216.22.33
 • Email: viettransco@gmail.com / khachhang@dichthuatviet.com / baogia@dichthuatviet.co
 • Website: http://dichthuatviet.com

Công ty Dịch Thuật Chúc Vinh Quý

Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý lọt vào top những công ty dịch thuật uy tín nhất tại Hà Nội bởi sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật chưa một lần làm ảnh hưởng đến uy tín của mình. Sự pha trộn giữa kinh nghiệm và sức trẻ, giữa nhân viên và cộng tác viên là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực mà họ đang hoạt động cộng thêm sự bền bỉ và dịch vụ tư vấn tuyệt vời, cặn kẽ. Đó chính là điều làm nên thành công của Chúc Vinh Quý

Chúc Vinh Quý là trung tâm công chứng, dịch thuật tiếng Trung Quốc và nhiều ngôn ngữ khác đã có thâm niên trong lĩnh vực công chứng và dịch thuật các loại tài liệu, giấy tờ sang tiếng Trung Quốc và nhiều thứ tiếng khác. Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao cùng với niềm say mê và nhiệt huyết trong công việc nên công ty đã mang đến cho đông đảo khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong những năm qua. 

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, công ty luôn biết phải làm thế nào để khách hàng hài lòng về chất lượng bản dịch cũng như giá cả để không chỉ góp phần mang lại thành công trong công việc mà còn tiết kiệm được chi phí cho quý khách. Công ty chuyên công chứng, dịch thuật tiếng Trung Quốc thuộc các chuyên ngành/lĩnh vực sau: Lĩnh vực hàng không, lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực kỹ thuật công trình xây dựng, lĩnh vực tài chính, lĩnh vực Y Học, Y Khoa, Y dược, lĩnh vực cơ khí, ô tô, lĩnh vực kỹ thuật, điện tử, lĩnh vực năng lượng, dầu khí, lĩnh vực hóa chất, dược phẩm, lĩnh vực chính trị….uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 6, Ngõ 5, Đường Láng Hạ, Quận Ba Đình, T.P Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 01679012615
 • Email: dichthuatcvq@gmail.com
 • Website: http://dichthuatchucvinhquy.com/

Công ty dịch thuật Châu Á

Công ty dịch thuật Châu Á với tôn chỉ hoạt động kết nối ngôn ngữ từ cộng tác viên dịch thuật tiếng Trung đến các cá nhân, tổ chức, công ty, tập đoàn có nhu cầu tiếng Trung. Mục tiêu của công ty trở thành công ty Dịch Thuật tiếng Trung và dịch vụ ngôn ngữ tiếng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối hiệu quả, kết nối thành công những nền văn hóa và đem lại kinh tế cho Quý khách hàng. Công ty Dịch Thuật Châu Á hay còn được biết như là dịch vụ Dịch Thuật công chứng nhanh Hà Nội chuyên nhận dịch thuật tiếng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Công ty dịch thuật Châu Á lựa chọn những Biên dịch viên tiếng Trung có ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên và có kiến thức am hiểu nhiều chuyên ngành dịch khác nhau. Công ty dịch thuật tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như: đánh giá tài liệu, chọn biên dịch viên phù hợp tham gia dịch, hiệu đính bản dịch lần 1, kiểm tra và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch, hiệu đính lần cuối. 

Công ty Công ty dịch thuật Châu Á tự hào là đơn vị đi đầu trong cả nước, về cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Dịch thuật Châu Á. Với yêu cầu về các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao. Dịch thuật Châu Á còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung các tài liệu, hồ sơ sau: Dịch thuật và công chứng hồ sơ: hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, bằng THCS, Cao Đẳng, Đại Học…

 • Địa chỉ: 400 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Tel: 024.39903758
 • Điện thoại: 0906251816
 • Email: Lienhe@dichthuatchaua.com
 • Website: www.dichthuatchaua.com

Công ty Dịch thuật Persontrans

Công ty Dịch thuật Persontrans cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng, hợp pháp lãnh sự và dịch thuật bài viết cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty chúng tôi – dịch thuật PERSOTRANS đã luôn cố gắng ngày càng tối ưu dịch vụ đảm bảo quyền lợi của khách hàng được tốt nhất.
Để dịch vụ dịch tài liệu tiếng Trung ngày càng trở nên tốt hơn, công ty thực hiện theo: Một quy trình chuyển ngữ chuyên nghiệp, khép kín; Hội tụ đội ngũ dịch giả nhiều năm kinh nghiệm và đam mê nghề; Dịch vụ hoạt động 24/24h, kể cả ngày lễ tết; Hoàn phí dịch nếu không đảm bảo được mọi cam kết ban đầu với khách hàng; Miễn phí giao nhận tài liệu. Để có được dịch vụ dịch tiếng trung chuẩn như hiện nay, PERSOTRANS nhờ vào đội ngũ các nhà dịch giả sáng tạo, những phiên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình chuyển ngữ khoa học. Dịch thuật tiếng Trung là ngôn ngữ thế mạnh của PERSOTRANS. Công ty thường xuyên thực hiện chuyển ngữ từ tiếng Trung sang các ngôn ngữ từ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Nga,….cho đến ngôn ngữ hiếm như: tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Thụy Điển,…Do đó, quý khách có bất kỳ nhu cầu chuyển ngữ tài liệu từ tiếng Trung sang hay ngược lại.

 • Địa chỉ: Số 1, Ngõ 389 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tel: 024 668 20069 – 0978 689 030
 • Email: hotro@trungtamdichthuat.vn
 • Website: http://trungtamdichthuat.vn/

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Panda

Cũng như bao công ty dịch thuật khác tại Việt Nam, công ty dịch thuật Panda ra đời với niềm mong muốn phục vụ khách hàng trọn vẹn nhất, từ chất lượng dịch vụ đến giá cả tốt nhất trên thị trường. Được thành lập vào năm 2015, đã từng có thời điểm Panda là công ty dịch thuật được đánh giá cao nhất trên thị trường bởi: Ưu thế trong việc cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ, Với một ban lãnh đạo giàu tâm huyết và tận tâm, cùng một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu và tư vấn chuyên nghiệp.Và đến hôm nay Panda vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị nhà nước, doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước…Tại dịch thuật Panda 100% nhân sự là cử nhân, 8% là tiến sĩ, 23% là thạc sĩ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên chất lượng là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp, từ mức độ dễ đến mức độ khó. Bên cạnh đó cộng tác với dịch thuật Panda còn có nhiều dịch giả người bản địa để dịch và hiệu đính tài liệu.
Đến với Panda với hơn 800 cộng tác viên và chuyên viên luôn sáng tạo, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, năng lực cao trên khắp mọi miền đất nước và cả nước ngoài sẵn sàng nhận dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu, các ngôn ngữ trên toàn thế giới.

 •  Địa Chỉ: Số 2/188 Kim Hoa, Quận. Đống Đa,TP. Hà Nội.    
 • Hotline 24/7: 0968.256.450   
 • Email: Dichthuatpanda@gmail.com
 • Website: https://dichthuatpanda.com

Dịch thuật 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Trí Tài. Được thành lập từ năm 2006, đến nay Dịch thuật 24h đã có bề dày hoạt động hơn 11 năm, phục vụ hàng nghìn lượt khách. Với tôn chỉ “chất lượng là thương hiệu của chúng tôi”, Dịch thuật 24h luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chính vì vậy, Dịch thuật 24h tự hào vì đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật và phiên dịch trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Dịch thuật 24h luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới phương thức hoạt động để phục vụ tốt hơn nữa, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho quý khách hàng. Đóng vai trò là một cầu nối vững chắc, Dịch thuật 24h – với đội ngũ dịch giả có bằng cấp, chứng chỉ Tiếng Trung, sử dụng thông thạo Hoa ngữ, am hiểu sâu rộng về văn hóa Trung Quốc.
Dịch thuật 24h 
chuyên cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung: biên dịch và phiên dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt, cùng các thứ tiếng khác và ngược lại từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Trung. Hơn 10 năm qua, dịch thuật công chứng 24h đã trở thành thương hiệu lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng. Dịch thuật 24h đã và đang cố gắng hơn nữa để không phụ lại niềm tin mà khách hàng gửi gắm. Trong thời gian tới Dịch thuật 24h đang mở rộng hơn với đội ngũ nhân sự chất lượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất chắc chắn sẽ còn làm khách hàng hài lòng hơn nữa.

 • Địa chỉ: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 37 549 649 | (04) 37 931 065 | 0983 128 400 
 • Email: dichthuat24h.vn@gmail.com 
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuat24h
 • Website: https://dichthuat24h.vn

Công ty Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội

Công ty Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội tiền thân là trung tâm dịch thuật của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Với trên 20 năm kinh nghiệm dịch trong các lĩnh vực. Đến nay công ty đã là đối tác tin cậy của các khách hàng như: Bộ Công Nghiệp Nặng, Bộ Xây Dựng,Trung tâm đấu thầu và điều hành dự án tổng công ty Xây Dựng nhà Hà Nội, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội, Công ty Sony Viet Nam, …Công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật, Dịch công chứng, Phiên dịch trên nhiều ngôn ngữ từ các ngôn ngữ quen thuộc như: Anh, Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

DỊCH THUẬT BÁCH KHOA HÀ NỘI trưởng thành là nhờ có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch kỹ thuật cũng như các lĩnh vực khác, cùng với đội ngũ hơn 500 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những bản dịch tốt nhất. Với sức dịch 100 trang mỗi ngày, công ty hoàn toàn có thể đảm nhận các công trình lớn trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Công ty Dịch thuật Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc của mình, công ty dịch thuật Bách Khoa Hà Nội đã có được sự tin tưởng của nhiều đối tác quan trọng. Mọi dự án công ty thực hiện đều đảm bảo tiến độ, độ chính xác và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

 • Địa chỉ: Số 5, Ngõ 30 phố Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa,  Hai Bà Trưng , thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 0246.3289.273 – 02436.231.330 – 02436.285.735 – 094.2008.166
 • E-mail: dichthuatbachkhoa1@gmail.com/info@dichthuatbachkhoa.com
 • Website: http://dichthuatbachkhoa.com.vn

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, là cầu nối truyền đạt ngôn ngữ của nhân loại. Vì chính sách phát triển đúng đắn, sự tin tưởng của quý khách hàng, những nỗ lực của ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, tiếp tục giữ vững phong cách chuyên nghiệp “Pro” tiến bước, trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam tiền thân là Trung tâm dịch thuật V.I.E.T.R.A.N.S với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, chuyên hơn 35 ngôn ngữ trong đó có tiếng Trung, và hơn 58 chuyên ngành. Thế mạnh trong việc xử lý các tài liệu thuộc các lĩnh vực: Dịch hồ sơ thầu, Các tài liệu dự án, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế tạo …. . Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam (VIETRANS) hiện tại là một đơn vị dịch thuật uy tín trên thị trường, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện có hơn 2000 khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của công ty. Với kinh nghiệm qua thử thách, cùng với đội ngũ nhân viên công tác viên có đầy đủ năng lực kinh nghiệm, Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiều dự án trong nước và quốc tế. Với cam kết: “Chất lượng cao – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ chuyên nghiệp” Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào công ty, điều này được minh chứng qua hệ thống các khách hàng đối tác lớn đang sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: 325 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0436228295
 • Website: http://dichthuatpro.com/

Công ty Vinasite

Vinasite là một công ty chuyên cung cấp dịch thuật tiếng Trung trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên biên phiên dịch hùng hậu và hơn 1000 công tác viên năng động, sáng tạo có mặt trên toàn quốc; chúng tôi luôn đưa đến những sản phẩm bài viết dịch thuật chất lượng nhất, thời gian nhanh chóng và giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo thời gian bàn giao bản dịch, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hỗ trợ , giải đáp mọi vấn đề về dịch thuật bất kể thời gian nào. Bản dịch chính xác và logic, rõ ràng, chuẩn format gốc. Diễn đạt dễ hiểu, văn phong trau chuốt. Với những nhân viên dịch thuật có nhiều kinh nghiệm về dịch thuật cũng như am hiểu về văn hóa Trung Hoa, các sản phẩm dịch thuật của bạn sẽ đạt chất lượng tốt nhất và giá là rẻ nhất trên thị trường.

Với phương châm hoạt động dựa vào uy tín, sự chuyên nghiệp của các sản phẩm dịch thuật, các khách hàng đến với Vinasite luôn hài lòng về chất lượng bản dịch cũng như thời hạn dịch của công ty.

Ngoài ra, quy trình hoạt động làm việc của Vinasite hết sức chặt chẽ. Sau khi khách hàng gửi bản cần dịch, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ dịch bài để đáp ứng được thời gian cũng như chất lượng bài dịch. Sản phẩm bài dịch trước khi gửi trả lại khách hàng sẽ có một đội ngũ kiểm tra lại bài dịch. Từ đó, bài dịch gửi tới khách hàng sẽ là bài dịch hoàn chỉnh và chất lượng nhất.

 • Địa chỉ: Số 77 Ngõ 76 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 0966648869
 • Email: lienhedichthuat@gmail.com
 • Website: http://dichthuattiengtrung.net

Be the first to post a comment.

Add a comment