Học viện Shynh House đào tạo chăm sóc da có tốt không?

Mọi người ơi, em tính đi học nghề bên mấy ngành về thẩm mỹ, cụ thể là học về chăm sóc da ạ. Mọi người thấy chỗ học viện Shynh House như thế nào ạ. Em được một người quen giới thiệu đến học ở đây, tuy nhiên em còn băn khoăn lắm. Cho nên mọi người có ai biết rõ chỗ này thì cho em hỏi Học viện Shynh House đào tạo chăm sóc da có tố không ạ?

 

Asked on Tháng Ba 9, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn nha, hiện nay mình thấy cũng nhiều người đi học chăm sóc da để sau này mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình lắm nè. Chỗ học viện Shynh House này là nơi đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên chất lượng với tay nghề cao lắm nè.
Công nghệ làm đẹp ở đây đều rất hiện đại và tiên tiến nên khi học ở đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với các loại máy móc tốt nhất hiện nay. Ngoài ra thì đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên ở đây cũng rất chuyên nghiệp, cho nên bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức từ họ đó. Mình tin rằng sau khi hoàn thành khóa học chăm sóc da tại đây thì bạn có thể tự tin mở một con đường riêng cho mình sau này đó.
Tại quận Phú Nhuận cũng có một số trung tâm đào tạo chăm sóc da khác cũng tốt lắm, bạn tham khảo trong bài viết này nha:

 

Answered on Tháng Chín 26, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.