Dùng miếng dán trăng răng có an toàn không?

Bọc răng và những dạng cấy răng khác. Việc làm trắng răng sẽ không có tác dụng với phần bọc răng hoặc răng giả. Những trường hợp này cần tham vấn nha sỹ để được phương pháp tốt nhất.

Răng ố màu sậm. Răng ngả vàng sẽ đáp ứng tốt với việc tẩy trắng, răng ngả nâu sẽ đáp ứng kém hơn, và răng ngả màu xám có thể không đáp ứng hoàn toàn với việc tẩy trắng. Răng ngả màu xanh xám do tác dụng của việc sử dụng kháng sinh tetracycline lúc nhỏ sẽ khó làm trắng được và đòi hỏi đến 6 tháng cho quá trình làm trắng răng.

Crest 3D White 2011 Collection 0
Độ An Toàn của Sản Phẩm Làm Trắng Răng
Những sản phẩm tẩy trắng răng đã nhận được dấu chấp nhận Seal of Acceptance của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA (American Dental Association) cho biết sản phẩm đó đã đáp ứng được những tiêu chuẩn của ADA về độ an toàn và tính hiệu quả. Hiện tại, những sản phẩm làm trắng răng Crest chứa hydrogen peroxide dưới 35% đã được dấu chấp nhận Seal of Acceptance của ADA. Danh sách những sản phẩm này đều được công bố trên website của ADA, ada.org.

Cũng nên lưu ý rằng không phải tất cả nhà sản xuất đều đáp ứng được yêu cầu của ADA. Đây là một chương trình tự nguyện vốn đòi hỏi chi phí và thời gian đáng kể đối với nhà sản xuất. Vì thế, một sản phẩm không có dấu Seal of Acceptance của ADA không hoàn toàn có nghĩa rằng sản phẩm đó không an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn có thể được đảm bảo khi những sản phẩm làm trắng răng mang dấu chấp nhận đáp ứng được những tiêu chuẩn của ADA đặt ra đối với độ an toàn và tính hiệu quả.

Những sản phẩm làm trắng răng không được xem là thuốc, và do đó không được quản lý bởi Cục Quản Lý Dược Và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA.

Những Điều Cần Biết Khi Chọn Lựa Một Sản Phẩm Làm Trắng Răng Tại Gia
+ Lựa chọn những sản phẩm làm trắng răng có thể tùy biến cho răng, như dành cho răng nhạy cảm, hoạt tính của chất làm trắng / cấp độ làm trắng, thời gian áp dụng.

+ Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng qua sản phẩm làm trắng răng, như trên các diễn đàn về sức khỏe, trang hỏi đáp.

+ Sử dụng sản phẩm tẩy trắng răng theo dạng kết hợp để tăng tính hiệu quả, như sử dụng kem đánh răng làm trắng kết hợp với miếng dán trắng răng và nước súc miệng làm trắng.

+ Lựa chọn những sản phẩm làm trắng răng của nhà sản xuất có uy tín, như Crest của P&G hoặc RemBrandt.

Mọi chi tiết về việc sử dụng và cách chọn lựa sản phẩm làm trắng răng tại gia, xin vui lòng liên hệ Mystic Care.

Tham Khảo Một Số Các Bài Viết Khác Về Răng Miệng:
Phân Loại Các Sản Phẩm Crest Tẩy Trắng Răng Làm Trắng Răng An Toàn Và Đúng Cách Những Sản Phẩm Làm Trắng Răng Nào Tốt Nhất?

Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng, Kem Đánh Trắng Răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care Hoặc Có Thể Mua Hàng Trực Tiếp Trên Web. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp.

Chuyên Mục Tin Tức Về Răng Miệng

Asked on Tháng Tư 1, 2023 in Xã hội.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.