Cuốn sách Làm Sạch Mạch Và Máu có hay không vậy nhỉ?

Hi chào cả nhà ngen, trên này có bạn nào đam mê đọc sách không vậy nhỉ? Nói thật chứ mình rất thích đọc sách vào những lúc thời gian rãnh á nên cũng thường hay tìm kiếm để sưu tạp cho mình những cuốn sách hay. Mới đây mình thấy có cuốn Làm Sạch Mạch Và Máu này nè mà chưa biết có hay không nữa, có đáng đọc hay không chứ sợ mất thời gian lắm. Hi Nên có gì bạn nào đọc cuốn này rồi thì chia sẻ mình chút ites thông tin về cuốn sách này với nha. Thank nhiều ngen

Asked on Tháng Tư 7, 2023 in Giáo Dục.
Add Comment
1 Answer(s)

 

Hi chào bạn nha, nói đến những cuốn sách hay nên đọc hiện nay thì có rất nhiều đó ngen, quan trong mỗi người thích đọc thể loại nào mà thấy phù hợp và có ý nghĩa với mình là được. Mình thấy hiện nay người đọc sách cũng không có nhiều như hồi trước vì thời đại công nghệ hết rồi bạn hi. Chứ mình cũng giống bạn là thích đọc sách lắm.


Nói đến cuốn sách Làm Sạch Mạch Và Máu thì nói về việc đưa ra những chỉ dẫn cụ thể về việc ăn uống, luyện tập cơ thể và suy nghĩ giúp bạn có thể nhanh chóng làm sạch mạch máu của mình, chính là nguyên nhân cơ bản và trực tiếp nhất đẩy lùi các bệnh nguy hiểm như: nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, liệt nửa người,… Tác giả đã đưa ra cho chúng ta những giải thích khoa học rằng con người được cấu thành từ 4 nguyên tố là lửa, không khí, đất và nước. Cho nên, thức ăn chúng ta cung cấp vào cơ thể cần phải gồm những loại nào để hội tụ đủ 4 nguyên tố cấu thành nên cơ thể đó.


Còn nhiều lắm mà mình cũng không nhớ hết nổi nên bạn có thể tìm đọc để hiểu rõ hơn nge. Với lại mình cũng có bài viết giới thiệu về những cuốn sách hay bạn có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/top-07-cuon-sach-hay-ve-suc-khoe-ban-nen-doc-ngay/.

Answered on Tháng Mười 21, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.