Công viên phép thuật Harry Potter có gì đặc biệt?

Có ai như mình không, vào Saì Gòn cũng được gần 2 năm rồi mà lúc bạn mình hỏi những địa điểm ở Sài Gòn thì mình lại không biết, quê gì đâu á mọi người. Cuối tuần nào đi làm về em cũng ở nhà làm việc chứ cũng ít khi ra ngoài, một phần vì làm biếng, một phần vì trời nắng đi ra ngoài mệt lắm mọi người, với mình không tìm được địa điểm nào mát mẻ, thoáng mát để có thể ngồi nghỉ ngơi hay làm gì cả.

Những chị trong công ty mình bảo là thiếu gì công viên mát, mà nếu nói công viên mát thì cũng là một thời điểm nào đó thôi chứ, đâu phải lúc nào cũng mát cả đâu, mình nghĩ mà đau cả đầu.

Xong vừa mới hôm qua mình lướt facebook thấy giới thiệu công viên phép thuật Harry Potter, thấy cái tên hay hay nên cũng có thử click vào xem sao, thấy ảnh vừa ma mị vừa khác lạ vói những công viên khác, nên cũng có để lại ấn tượng đối với mình, kích thích sự tò mò, mình muốn đến và xem thử.

Nhưng trước khi đi mình cũng hỏi mấy bạn, mấy anh chị có ai đi đến công viên này có thể cho em biết thêm thông tin về công viên này được không ạ? Công viên Harry Potter có gì đặc biệt vậy mọi người ơi?

Asked on Tháng Ba 29, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào chị nhé, chị nhắc đến công viên Harry Potter làm em nhớ quá ak, em cũng hay thường xuyên đến đó lắm chị ạ, nhưng vì dạo này công việc của em bận rộn quá không còn thời gian đí đâu chơi, cả ngày vùi đầu vào công việc. Harry Potter là công viên rất đặc biệt chị nhé, nó không giống những công viên khác mình thường đến đâu ạ, chị có biết vì sao nó lại đặc biệt và khác với những công viên khác không nè.

Công viên Harry Potter được xây dựng theo kiểu lâu đài hùng vĩ, lung linh còn huyền ảo nữa chứ. Vào đây chị sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những nhân vật trong truyện được xây dựng kiểu thực tế ấy ạ, nhìn sinh động lắm chị. Không những thế, vào đây chị sẽ được đắm mình với thế giới màu sắc và âm thanh huyền bí, chị đã đến 1 lần chắc chắn chị sẽ muốn đến lần 2 và nhiều lần hơn thế nữa đấy. Em chỉ có thể chia sẽ với chị từng này thông tin thôi, có gì chị tham khảo thêm ở bài báo này chị nhé, em thấy bài báo này viết rất hay đó ạ https://topnlist.com/danh-sach-top-cac-cong-vien-thoang-mat-tai-sai-gon/

Answered on Tháng Tám 19, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.