Công ty làm áo thun Bình Dương

Công ty mình đang cần đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên. Mình chưa có kinh nghiệm trong việc này nên muốn nhờ mọi người tư vấn giúp. Mình đang tìm kiếm một công ty làm áo thun Bình Dương uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Các tiêu chí mình cần là:

Chất liệu vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Mực in bền màu, không bị bong tróc. Giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của công ty


Mình đã tham khảo một số công ty trên mạng nhưng vẫn chưa quyết định được. Mình mong mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm hoặc giới thiệu cho mình một số công ty làm áo thun uy tín ở Bình Dương.

Mình xin cảm ơn mọi người!

Asked on Tháng Mười Hai 28, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Với những tiêu chí mà bạn đưa ra, mình nghĩ Xưởng May DONY là một lựa chọn phù hợp. Xưởng May DONY có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Về chất liệu vải, Xưởng May DONY sử dụng các loại vải cotton cao cấp, mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, đảm bảo tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Về mực in, Xưởng May DONY sử dụng mực in chất lượng cao, bền màu, không bị bong tróc. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn sắc nét, đẹp mắt. bạn cứ tham khảo thêm xem sao nha.

Answered on Tháng Mười Hai 28, 2023.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.