Có nên phun xăm tại Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn?

Em đang có dự định di làm đẹp, vì cũng gần đến tết rồi nên muốn chỉnh chu lại bản thân một xíu. Em trước giờ nói thật chứ không muốn sửa bộ phận nào trên gương mặt mình hết, mấy đứa bạn của em cũng nói là sao thì để vậy chưa làm làm gì, làm lần đầu rồi muốn làm lần hai, muốn sữa lại thêm một vài lần nữa thì mệt.

Nhưng mà tại vì bửa này công việc của em hay đi tiếp khách hàng nhiều, mà đi cứ trang điểm miết em thấy mệt quớ, em tính phun xăm lại lông mày á mọi người ơi.

Em thấy bên TMV Thu Cúc cũng ok nhưng không biết làm chất lượng thật không, có chị nào tư vấn giúp em với được không ạ?

Asked on Tháng Ba 11, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Ohm lúc trước em có làm ở đây rồi đó chị ơi, Thẩm mỹ viện Thu Cúc này đã được thành lập rồi chị ak, bạn em cũng có mấy đứa làm ở thẩm mỹ viện này lắm, làm xong đứa nào cũng khen hết luôn.

Điều đầu tiên ở TMV này làm em thích đó là phong cách phục vụ của nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, tận tình. Với lại cơ sở vật chất, máy móc rất hiện đại luôn, rất yên tâm khi làm ở TMV này đó chị ơi.

Em cũng chỉ có phun xăm chân mày thôi ak, tính ra chân mày em làm cũng được hơn 1 năm rồi mà màu còn y chang như lúc đầu vậy ó, thích gì đâu luôn, đi đâu cũng khỏi trang điểm gì nhiều, chứ lúc trước em đi đâu em cũng phải trang điểm hết.

Nếu chị còn thắc mắc gì thông tin về thẩm mỹ viện Thu Cúc thì chị có thể tham khảo bài viết này nhé https://topnlist.com/co-so-phun-xam-moi-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/ 

Answered on Tháng Mười 31, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.