Ca khúc cây đán sinh viên được Mỹ Tâm thể hiện vào thời gian nào vậy?

Hi các chế, trên này không biết chế nào là fan chị Mỹ Tâm không ta, em thì còn nhỏ thôi mà đặc biệt em lại rất thích phong cách thể hiện, chất giọng, cũng như các bài hát của chị Mỹ Tâm lắm luôn nè. Hi. Nói chung là hơi bị nghiền luôn á, vớ lại chị Mỹ Tâm mới ra mấy bài sau này thấy hay gê như Người Hãy Quên Em Đi, Đừng Hỏi Em… nghe thích lắm luôn á. He he


Với lại những bài chị Tâm thể hiện lúc trước nghe cũng hơi buồn, tâm trạng, nói chung là chất giọng và biểu cảm quá tuyệt vời luôn á. Mà đặc biệt là em thấy có hứng thú với ca khúc Cây Đàn Sinh Viên lắm nè, thấy nó hay hay với tâm trạng lắm luôn á. Mỗi lần nghe là em muốn được nhanh đến thời sinh viên để xem thế nào luôn á. Hi hi. Mà em chưa biết bài này chị Mỹ Tâm thể hiện lâu chưa nữa, tại em thuộc lớp trẻ sau này nên cũng không rõ cho lắm có gì chị nào biết Ca khúc cây đán sinh viên được Mỹ Tâm thể hiện vào thời gian nào nha? Giúp em với hi.

Asked on Tháng Ba 29, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi chào em gái nha, em thuộc thế hệ tuổi teen sau này mà thích nghe chị Mỹ Tâm luôn à. Thấy sau này nhiều ca sĩ trẻ trẻ nổi tiếng được lớp trẻ như tụi em săn đón lắm mà. Hi. Chị thì là fan của Mỹ Tâm cách đây cả 10 năm rồi á. Chứ những ca sĩ sau này hầu như chị chưa thích ai hết vì thấy hát toàn cái gì gì không à. He he. Theo quan điểm của chị thôi nha chứ em có thần tượng ai đừng nạt chị nge. He he.


Mỹ Tâm thời trước thì có rất nhiều ca khúc đình đám làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ này lắm đó nha. Ca khúc cây đàn sinh viên là một trong những ca khúc được chị Mỹ Tâm thể hiện đầu tiên và đã làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm nhờ ca khúc này đó em. Hi. Chị cũng thích nghe ca khúc này lắm, mỗi lần đi học xa nhà mà nghe bài này thì y như rằng tâm trạng lại ùa về, ai ai cũng thấy nhói lòng. Hi


Ngoài ca khúc này ra thì chị có xem được bài viết giới thiệu về những ca khúc làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm em vào xem cho biết nè https://topnlist.com/top-10-ca-khuc-bat-hu-cua-ca-si-my-tam/.

Answered on Tháng Tám 27, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.