Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Công ty luật quốc gia lớn tại Việt Nam

Công ty Luật TNHH LNT & Partner

LNT & PARTNERS là công ty luật nổi tiếng tại Việt Nam. Công ty luật quốc gia này có nhiều dịch vụ trọn gói, đa dạng, chuyên đảm nhận công việc tư vấn và giao dịch trong lĩnh vực kinh doanh, M&A, cạnh tranh, dược, bất động sản, cơ sở hạ tầng và tài chính. LNT  & PARTNERS còn tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tầm cỡ. 

Là một trong những công ty Luật nổi bật nhất của Việt Nam, LNT & PARTNERS  đại diện cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, LNT còn đạt được nhiều giải thưởng cao trong lĩnh vực tư vấn pháp lý:

 • Top 25 Công ty Luật Sáng Tạo Châu Á Thái Bình Dương năm 2015-2016.
 • “Công ty Luật của Năm tại Việt Nam” năm 2014 được tổ chức bởi Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters.
 • Chambers Asia-Pacific 2016 – Công ty luật Việt Nam dẫn đầu về: Tài chính – ngân hàng, doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp, sở hữu trí tuệ, dự án, cơ sở hạ tầng và năng lượng… và rất nhiều giải thưởng khác.

 • Website: https://lntpartners.com/

Vision & Associates

Công ty luật TNHH Tầm nhìn & Liên danh là một công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, được sáng lập bởi ông Phạm Nghiêm Xuân Bắc cùng các đồng nghiệp. Trong rất nhiều lĩnh vực pháp luật, Vision & Associates đặc biệt nổi bật trong việc cung cấp các dịch vụ về tư vấn pháp lý, Tư vấn sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư kinh doanh.

Hiện tại Công ty đang được quản lý và điều hành bởi các nhân sự tư vấn cấp cao và các cộng sự, cộng tác viên tại nhiều nơi. Họ đều là những Luật sư uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, mua bán sáp nhập, đầu tư…

Các danh hiệu tiêu biểu mà Vision & Associates đạt được:

 • Hãng luật của năm 2017 tại Việt Nam về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ do Cộng đồng Luật sư độc lập và Luật sư doanh nghiệp Asian trao tặng.
 • Chuyên gia luật Kinh tế Quốc tế của năm tại Việt Nam do Acquisition International bình chọn.
 • Hãng luật doanh nghiệp của năm tại Việt Nam – 2017 tại Giải thưởng thường niên do Global Law Experts bình chọn…

 • Website: http://vision-associates.com/vi/

Công ty Luật TNHH Phuoc & Partners

Phuoc & Partners tới nay đã sắp kỷ niệm 15 năm thành lập, đây là một công ty luật toàn diện với gần 70 luật sư, tập sự và nhân viên. Trong 15 năm phát triển, Chủ tịch của Phuoc & Partners là Luật sư Nguyễn Hữu Phước cùng các cộng sự đã mở rộng công ty đến 3 thành phố lớn tại Việt Nam (Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng).

Công ty luật Phuoc & Partners cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý, bao gồm: thuế, bất động sản, lao động và việc làm, tranh tụng, sở hữu trí tuệ và đầu tư. Đặc biệt, Phuoc & Partners được bầu chọn và vinh danh trong rất nhiều giải thưởng uy tín:

 • Công ty luật thương mại hàng đầu Việt Nam do tạp chí chuyên ngành luật Thế giới và Châu Á Thái Bình Dương đánh giá (Asia Pacific Legal 500, Chambers and Partners, Tạp chí ALB).
 • Công ty luật hàng đầu Việt Nam về Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp của Việt Nam do tạp chí Tài chính Liên lục địa xếp hạng qua các năm.
 • Công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp qua các năm bởi Tạp chí Acquisition International…

 • Website: https://phuoc-partners.com/

VILAF – HỒNG ĐỨC

Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam hay còn gọi là VILAF-Hồng Đức, được thành lập từ năm 1993. Từ khi ra đời, Vilaf nhận được sự hỗ trợ toàn diện của hãng luật nổi tiếng của Anh là Clifford Chance. Năm 2000, do khủng hoảng kinh tế thế giới, Clifford Chance đóng cửa văn phòng tại Việt Nam. Khi đó, Vilaf vẫn đứng vững và phát triển cho đến ngày nay, trở thành một trong các công ty luật hàng đầu Việt Nam. 

Luật Hồng Đức là một cái tên không còn xa lạ trong ngành Luật Việt Nam. Công ty đã và đang có nhiều khách hàng, đối tác lớn như Ford, Philip Morris, Bunge, Shell, BNP Paribas, Citibank, SMBC, SCB, ANZ, Mizuho, BTMU … Không chỉ vậy, nhiều thương vụ giao dịch lớn như Dự án BOT Phú Mỹ, sáp nhập Shell Petronas, Dự án Eximbank Việt Nam… cũng có sự góp mặt của VILAF Hồng Đức. 

Công ty Luật TNHH Quốc tế Việt Nam nhiều lần được lọt vào danh sách Legal 500, Chambers, IFLR1000… Hiện nay, thế mạnh lớn nhất của công ty là: Tài chính ngân hàng, Đầu tư, M&A, Tranh tụng, Bất Động sản xây dựng, xuất nhập khẩu, bảo hiểm,…

 • Website: https://www.vilaf.com.vn/

Công ty luật hợp danh YKVN

Công ty luật hợp danh YKVN là một trong những công ty luật có tiền thân là hãng luật của Mỹ. White & Case (Mỹ) là bước khởi đầu của YKVN, tuy nhiên do khủng hoảng kinh tế 1997, hãng luật này đã rời khỏi Việt Nam. Đó là cơ hội cho ông Trương Nhật Quang, luật sư điều hành bấy giờ, thành lập nên Công ty hợp danh YKVN năm 1999. YKVN là công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với thế mạnh trong các lĩnh vực là tài chính ngân hàng, đầu tư, M&A, tranh tụng, xuất nhập khẩu, bảo hiểm,… YKVN đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng lớn như Hiệp Hội Chế Biến Và Xuất Khẩu Thuỷ Sản Việt Nam (VASEP), Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines), Ngân Hàng Phát Triển Châu Á (ADB), Ngân Hàng Xuất Nhập Khẩu Malaysia, Fortis Bank, ANZ Investment Bank và Credit Lyonnais.

Công ty YKVN cũng từng tư vấn cho Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong giao dịch phát hành trái phiếu Brady nhằm xử lý nợ thương mại. Với nhiều thương vụ lớn và ngày càng phát triển lớn mạnh, YKVN được nhận rất nhiều giải thưởng danh hiệu từ các tổ chức Legal 500, Chambers, IFLR1000. Gần đây nhất là Giải thưởng “Công ty Luật Việt Nam của năm 2017” do Asian Legal Business tổ chức trao tặng.

 • Website: https://www.ykvn-law.com/

Be the first to post a comment.

Add a comment