Bánh xèo Mười Xiềm ở đâu vậy mọi người?

Mình quê ở miền trung nên trước giờ mỉnh rất khoái ăn những món ăn đậm mùi miền trung ở SG, mà đặc biệt khoái nhất là ăn bánh xèo. Mặc dù ngoài quê mình không chắm nước mắm như ở đây, nhưng ăn lâu dần cũng thành quen mà cũng thấy ngon, vừa miệng nữa.

Vừa mới đây mình mới kết bạn với một ông anh cùn ban,lão đó mới vào công ty thôi mà mồm lúc nào cũng “linh hoạt”, lúc nào cũng đi “cà khịa” vơớ mình, nói chung là đúng “gout” luôn hehe. Mình có nói vowsilaxo anh là rất thích ăn bán xeo, lão ms nói là đã ăn ở bánh xèo Mười Xiềm chưa? Tất nhiên là chưa rồi, vì trước giờ mình toàn ăn mấy quán ven đường với lũ bạn không? Lão nói cửa hàng này làm ăn lâu đời rồi, giá bèo mà ăn ngon hết sẩy. Nghe mà như nuốt luôn cả cái lưỡi, nên tính tối nay định hú lão đi ăn mà lão lại bận mất tiêu. Mà thốn cái là mình quên mất hỏi địa chỉ.

Nên có meme nào từng ăn ở quán này rồi thì cho mình địa chỉ với ạ. Cho mình vài đánh giá của bạn khi ăn ở đây luôn nhé. cảm ơn mn nhiều 😀

Asked on Tháng Hai 27, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Thánh là con trai mà cũng khoái ăn mấy món này nhỉ hihi. Mà tính ra bạn gái mình cũng mê ăn vặt nên mình cũng phát tướng theo, chẳng cứu vãn nỗi nữa rồi hehe. Quay trở lại chủ đề nè, mình từng ăn ở quán Mười Xiêm này rồi, phải nói là từ không gian đến cách trang trí món ăn, mùi vị đều trên cả tuyệt vời luôn ý.

Không gian kiểu mộc mạc chân quê, cách trang trí cũng vậy. Ngoài loại bánh xèo tôm thịt kiểu truyền thống, ở đây còn có bánh xèo nhân nấm, linh chi, nấm bào như,.. Được ăn ngon mà còn bổ dưỡng nữa. Nếu chế muốn ăn thử thì đến 54 nguyễn văn trỗi, phú nhuận nhé, ngay mặt tiền dễ nhìn thấy lắm.

Chế cũng có thể tham khảo thêm nhiều địa chỉ khác ở trong list này nè, https://topnlist.com/top-06-quan-bun-bo-hue-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/. Nên ăn những quán nổi tiếng để còn tiện bề mà đưa ra so sánh, đánh giá chứ nhỉ 😀

Answered on Tháng Tám 29, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.