Thưởng thức quán cà phê ngon nhất tại Sài Gòn – Little Chair Coffee

Chào mọi người đầu tuần nhiều may mắn ạ.Mình xin giới thiệu chút năm nay mình 28 tuổi, sống ở Quảng bình. Hôm nay em sẽ bay vào Sài Gòn để công tác. Chuyện là mỗi lần làm việc em đều phải có 1 tách cà phê để tinh thần thoải mái mà đây cũng là thói quen của mình rồi. Mỗi ngày mình uống cũng phải 2-3 tách cà phê sẽ giúp mình tập trung vào công việc hơn. Nhưng mình cũng hơi kén chọn, mình chỉ uống cà phê ngon, chất lượng có xuất sứ rõ ràng dù đắt cũng được .

Nay mình vào Sài Gòn công tác nửa tháng mà cà phê thì không thể thiếu nên lên đây nhờ mọi người chỉ giúp quán cà phê nào ngon tại Sài gòn. Có gì mình vừa khám phá Sài Gòn vừa tiện thể thưởng thức cà phê luôn . À nếu được mọi người chỉ cho mình quán nào mà có không gian được trang trí theo phong cách cổ điển vintage này nọ luôn, mình rất thích phong cách này thấy rất nhẹ nhàng, gần gũi sao ấy. Có gì mọi người chỉ giúp mình với nhé. Mình cảm ơn nhiều.

Asked on Tháng Hai 9, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

chào anh, em là dân Sài Gòn cũng thích cà phê lắm. Nên lúc rảnh em thường dạo loanh quanh tìm mấy quán cà phê ngon mà không gian đẹp, thoải mái chút để nghỉ ngơi, thư giãn luôn ạ. Nên vấn đề anh hỏi thì em có thể giúp ạ. Tính ra ở Sài Gòn mà anh tìm quán cà phê thì quá nhiều luôn ạ, đi vài bước chân là đã có 1 quán cà phê do nhu cầu của người uống cũng nhiều hơn nên vậy đó anh.

Mà để tìm quán cà phê nào cho ngon thì không phải dễ đâu ạ, vì theo tiêu chí của anh phải chất lượng, ngon, quán đẹp theo em thì quán cà phê Little Chair Coffee rất phù hợp luôn ạ. Quán này nằm ở quận 7 thiết kế theo phong cách vintage cổ điển đảm bảo anh sẽ rất vừa lòng, quán này cà phê thì ngon khỏi chê. Cà phê thơm, đậm đà, có nguồn gốc rõ ràng rất chất lượng luôn ạ. Anh mà không thưởng thức cà phê ở đây thì đáng tiếc lắm, vừa uống cà phê vừa thưởng thức những bản nhạc du dương rất thích luôn ạ. Ngoài ra a có thể xem thêm một số quán cà phê ngon tại đây nhé : https://topnlist.com/top-quan-ca-phe-ngon-nhat-tai-tphcm/

Answered on Tháng Tám 12, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.