Tại sao nên dùng viên uống bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 20mg ?

Hi cả nhà, em đang định tìm một sản phẩm bổ mắt cho chồng em uống ạ. Do tính chất công việc nên chồng em thường xuyên phải làm việc với máy tính nên thường hay bị mỏi mắt lắm ạ. Em nhìn chồng vậy cũng xót nên thường tìm mấy loại thuốc bổ mắt này nọ cho chồng uống. Trước đây em cũng vì cứ thấy quảng cáo sản phẩm đắt tiền rồi từ Mỹ, Pháp nghe vậy cứ nghĩ là sẽ tốt mà giá thành mấy sản phẩm cũng khá cao rồi mua về cho chồng sử dụng.

May ra thời gian đó chồng em đi công tác cả tháng trời nên chưa động vào viên nào thì được tin mấy sản phẩm bổ mắt đó là thuốc giả. Mấy người đó bị công an bắt hết rồi à. Lúc đó em hết hồn luôn ạ. May sao lỡ chồng mình uống mà có chuyện gì thì chết tiền mất tật mang nữa. Nên giờ em mua gì cũng khá thận trọng, hôm trước có chị bạn chỉ cho em dùng loại viên uống bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 20mg mà em không biết loại này sao. Cả nhà có ai biết cho em vài thông tin để tham khảo với ạ. Em cảm ơn.

Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn, mình có mua loại viên uống bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 20mg để sử dụng nè. Nên có biết những thông tin về loại thuốc này có thể chia sẻ cho bạn. Loại này cực tốt luôn bạn ơi sản phẩm của Mỹ. Lutein là một loại carotenoid được tìm thấy trong các rau xanh, các loại trái cây có màu vàng, đỏ và trong lòng đỏ trứng gà. Lutein là một chất chống oxi hóa tan trong chất béo. Lutein (tiền chất của zeaxanthin) đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực và là loại carotenoid chính được tìm thấy tại trung tâm của võng mạc.

Chính vì thế việc bổ sung Viên uống bổ mắt Lutigold Lutein 20mg hiệu Puritan’s Pride của Mỹ là lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt bạn khỏe mạnh.Viên bổ mắt Puritan’s Pride Lutigold Lutein 20mg là sản phẩm đã được nghiên cứu và điều chế dựa trên cơ sở khoa học. Dưỡng chất Lutein đã được chứng minh là có tác dụng rất hữu hiệu để bảo vệ, chăm sóc đôi mắt sáng khỏe. Thành phần chiết xuất từ thực vật thiên nhiên, đảm bảo an toàn, không chứa các chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm của Puritan’s Pride đã được kiểm chứng nghiêm ngặt và được ưa chuộng tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác trên Thế giới. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số loại thực phẩm chức năng cũng rất tốt ở đây nhé : https://topnlist.com/top-06-thuc-pham-chuc-nang-tot-cho-mat-hien-nay/#6-vien-uong-bo-mat-puritan8217s-pride-lutigold-lutein-20mg

Answered on Tháng Tám 30, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.