Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 4 Hãng taxi uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Taxi Quy Nhơn

Là đơn vị taxi tại thành phố Quy Nhơn, cũng như các hãng taxi khác phục vụ khách hàng để phát triển . Bên cạnh đó đây cũng là hãng chuyên quản lý và tập trung phát triển thương hiệu. Taxi Quy Nhơn hợp tác với các thương hiệu taxi khác trong tỉnh để tạo nên một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo. 
Với lợi thế về công nghệ, tài chính, phương pháp tổ chức quản lý chắc chắn rằng hãng taxi này sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa. Khách hàng của Taxi Quy Nhơn có thêm nhiều lựa chọn để đặt xe như qua nhiều tổng đài mà hãng cung cấp, điều này giúp cho khách hàng linh động trong trường hợp có công việc gấp. Taxi Quy Nhơn là một trong những đơn vị vận tải có mức giá cước thấp nhất trên thị trường, phù hợp là sự lựa chọn của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Thái Học, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: (0256) 3815815- 0256 381 2666
 • Fanpage; https://www.facebook.com/pages/Taxi-Quy-Nh%C6%A1n-Cty-TNHH-Th%C6%B0%C6%A1ng-M%E1%BA%A1i-Hi%E1%BB%87p-Th%C3%A0nh/416086522083318

Taxi Mai Linh Bình Định

Taxi Mai Linh” với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho Màu xanh cuộc sống, Màu xanh môi trường và Màu xanh an toàn giao thông, nay đã là một thương hiệu quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài.
Với phương châm “Khách hàng là tất cả” và “An toàn, tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi”, từ ngày đầu thành lập đến nay Mai Linh không ngừng mở rộng địa bàn, nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng.
Với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam.

Tại Bình Định, Mai Linh cũng là hãng taxi đầu tiên xuất hiện và phục vụ khách hàng nơi đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33A Tây Sơn, P. Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Tổng đài:  0256. 3838 3838
 • Wesite:  https://mailinh.vn/

Sun Taxi Bình Định

Là hãng taxi lớn thứ 2 tại Quy Nhơn chiếm được thị phần và lòng tin yêu của khách hàng. Có mặt tại Quy Nhơn bắt đầu từ năm 2014 là khoảng thời gian không dài nhưng đủ để tạo niềm tin và thương hiệu với khách hàng nơi đây. Sun taxi lấy  tông màu trắng làm chủ đạo, kèm theo là màu của logo hãng: cam và xanh lá cây tạo sự hài hòa cho người nhìn không quá nổi trội nhưng vẫn bắt mắt.

Suốt gần 4 năm hoạt động tại thị trường Quy Nhơn, Sun taxi đã hoạt động một cách tốt nhất, lấy khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Các tổng đài viên và đội ngũ lái xe là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng  được đào tạo cẩn thận, huấn luyện kỹ càng về cung cách phục vụ nhằm tạo sự thoải mái nhất có thể dành cho khách hàng. Cũng bởi vì thế, mà Sun taxi được lựa chọn nhiều tại đây và mạng lưới taxi của hãng đã ngày một mở rộng và phát triển từng ngày. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66/2 Hàn Mạc Tử, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Tổng đài : (0256) 3 68 68 68
 • Wesite: http://suntaxi.vn/index.php/vi/about/SUN-TAXI-BINH-DINH/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Sun-Taxi-Quy-Nh%C6%A1n/495850917260711

Taxi Hoàng Anh

Là một hãng taxi tại thành phố Quy Nhơn, Taxi Hoàng Anh lại mang một phong cách riêng biệt bởi đây là hãng taxi dùng dòng xe fortuner để chạy dịch vụ. Đây là một khác biệt lớn cho khách hàng, bởi thoạt nhìn qua đây giống như là chiếc xe của riêng khách hàng. Tạo cho khách hàng sự uy tín hơn nếu cần trong các trường hợp như đám cưới, đám hỏi, công tác làm ăn, gặp gỡ khách hàng của mình. 

Với các khác biệt trên, Hoàng Anh sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Thông qua sứ mệnh này,hãng hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những nhà đầu tư, khách hàng, những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 355 Hùng Vương, Tp. Quy Nhơn, Bình Định   
 • Tổng đài:  (0256) 354 6546
 • Wesite: http://taxihoanganh.mov.mn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/pages/category/Taxi-Service/Taxi-Ho%C3%A0ng-Anh-Quy-Nh%C6%A1n-1534503456793843/

Be the first to post a comment.

Add a comment