Son Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour có độ giữ màu như thế nào?

Nhà mình có chị nào đã dùng son Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour cho em hỏi chút thông tin với ạ. Vừa rồi sinh nhật con bạn thân của em nó vừa tặng em một cây son này, nhìn bề ngoài thì cũng thuộc dạng son sang đó ạ.

Năm nào sinh nhật em nó cũng tặng 1 món quà, mỗi năm mỗi món quà khác nhau, không có năm nào giống năm nào. Tự dưng năm nay nó nghe em bảo là vừa hết son, đang timd dòng son mới để mua lại thì ngày sau sinh nhật nó tặng liền 1 cây son này đây.

Nhưng em không biết son này như thế nào, có giũa màu được lâu hay không, với lại có chì hay gì không ạ? Chị nào hay bạn nào dùng rồi có thể cho em xin 1 ít thông tin với được không ạ

Asked on Tháng Ba 10, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Ui sướng nhỉ, được bạn tặng nguyên thỏi son Bobbi Brown Creamy Matte Lip Colour luôn ak, chị dành dụm tiền lắm mới mua được cây son này đó em, không phải là quá đắt, hình như chị nhớ không nhầm thì 1 cây 600 000 hay là 650 000 gì đó. Chị săn cây son này lâu lắm luôn, son này là bước đột phá mới trong giới mỹ phẩm đó em ak, một sự kết hợp hoàn hảo của son cổ điển và dộ lỳ của son kem hiện đại,có độ giữa màu phải nói là “cực lỳ” luôn đó em ak.

Chị đánh buối sáng đi làm ăn uống thoải mái tới tối màu chỉ bị trôi đi 1 ít còn lại giữ y nguyên vậy đó, dùng bông tẩy trang tẩy mới ra đó nhé. Đúng là tiền nào của nấy mà, chứ so vơi mấy cây son một trăm đến hai trăm thì làm gì có độ bền màu như vậy. Mà chị khẳng với em là cây son này không có chất chì nên em yên tâm nhé, chị dùng rồi nên chị biết nè.

Nếu em muốn tìm hiểu thêm để hiểu biết nhiều hơn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé, xem những gì chị nói có đúng không nè https://topnlist.com/danh-sach-cac-thoi-son-li-duoc-yeu-thich-nhat/ 

Answered on Tháng Mười 23, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.