Sau khi phun xăm có nên uống thuốc không?

Nhà mình có chị đẹp nào đã từng phun xăm chưa cho em hỏi chút chuyện với ạ. Em vừa mới đi phun xăm môi về, mà cái hôm vừa mới làm xong em lại có chuyện gấp phải đi liền nên không ở lại để nghe mấy chị bên trung tâm tư vấn cách chăm sóc môi sau khi phun xăm như thế nào được hêt. Mà em có tìm hiểu thì thấy là nên uống thuốc, không biết sau khi phun xăm môi có nên uống thuốc không mọi người, mà nếu uống thuốc là dùng thuốc gì vậy ạ?

Asked on Tháng Tư 20, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Sao em không đến lại nơi em làm để họ tư vấn hoặc gọi điện hỏi chị thấy như vậy sẽ chắc ăn hơn đó em, chứ mình không biết mà mình tự tìm hiểu này kia mặc dù là hỏi mấy người đã từng làm thế nhưng họ cũng sẽ không tư vấn cho em được như những chuyên gia đâu em ơi, lên đây em hỏi ý kiến mọi người thì được.

Mà nếu em đã hỏi vậy thì chị cũng chia sẻ với em thôi, mà chia sẽ vậy thôi chứ em cũng nên đến trung tâm mà em làm để được tư vấn kỹ hơn về cách chăm sóc nhé. Bởi vì sau khi phun môi trong mấy ngày đầu tiên môi của mình sẽ bị sưng nhẹ, dùng thuốc không phải là để bong môi nhanh hay gì mà chúng ta dùng thuốc để giảm đau hơn đó em ak.

Em có thể đọc qua bài viết này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/nhung-dieu-ban-nen-nho-khi-cham-soc-moi-sau-phun-xam/ 

Answered on Tháng Một 9, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.