Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 4 Trung tâm giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đất Việt

Là một trong những công ty hàng đầu tại Bình Định về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “TẬN TÂM – UY TÍN – MINH BẠCH – HIỆU QUẢ”, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Lĩnh vực hoạt động: môi giới kinh doanh, đầu tư đất dự án, tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà đất, dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản, thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu tư, dịch vụ du học – Tuyển dụng tài năng nâng cấp việc làm tương lai. 

Với tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành , đa lĩnh vực , trong đó lấy bất động sản , kiến trúc làm các ngành chủ lực tạo thế phát triển bền vững. 
Sứ mệnh: mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và chủ đầu tư, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, không ngừng sáng tạo , phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý, tạo lập môi trường làm việc năng động , hiệu quả , phát triển năng lực của toàn thể nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Ngô Mây, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại:  0914540404- 0937540404
 • Email: dinhhadatviet24h@gmail.com
 • Wesite: http://datviet24h.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/datviet24hqn/

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên BĐ

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp & Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Bình Định là đơn vị trực thuộc tại tỉnh Đoàn Bình Định bắt đầu hoạt động vào 23/05/2003. Trung tâm đào tạo, giới thiệu giải quyết việc làm, đặc biệt ưu tiên cho thanh niên thuộc chính sách, bộ đội xuất ngũ, thanh niên nông thôn thuộc các vùng xa xôi của tỉnh,… 

Trung tâm đã chủ động trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động; phân công trách nhiệm cá nhân cụ thể và giám sát chặt chẽ trong việc tổ chức triển khai thực hiện. Nhờ vậy nên công tác đào tạo nghề, tư vấn và giới thiệu việc làm của Trung tâm luôn sát với thực trạng về nghề nghiệp, việc làm hiện nay của thanh niên và nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.

Tổ chức tuyên truyền tư vấn nghề, việc làm, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho 25.200 lượt ĐVTN, học sinh, sinh viên; cung ứng giới thiệu lao động xuất khẩu và du học nước ngoài cho 140 lao động. Bên cạnh đó, Trung tâm còn phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tuyển sinh, dạy nghề cho 260 lao động nông thôn. Giúp cho thanh niên tiếp nhận các thông tin dễ dàng, có cơ hội chọn nghề phù hợp với trình độ và tay nghề của bản thân đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 võ thị sáu, Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại:  056 374 8104
 • Email: ttvieclamthanhnien@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PhongGTVL/

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn

Trung tâm dịch vụ tổng hợp Quy Nhơn là trung tâm dịch vụ việc làm có uy tín trên địa bàn thành phố.  Với tiêu chí “cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động” luôn cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp tỉnh Bình Định. Trung tâm đã tổng hợp, tìm kiếm nguồn việc làm phong phú, đa dạng để giới thiệu đến người lao động đồng thời giải quyết những vướng mắc về người lao động cho các doanh nghiệp,  giúp doanh nghiệp tìm được nguồn lao động tay nghề cao và yêu nghề. Giúp người lao động tìm hiểu rõ hơn, dễ dàng tiếp cận thông tin để tìm được công việc dễ dàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. 

Hiện nay trung tâm cũng kèm theo các dịch vụ tổng hợp, mua bán nhà đất, các dịch vụ đi kèm thế nhưng trọng tâm ở đây vẫn là tìm kiếm việc làm cho người lao động, giới thiệu việc làm cho người lao động. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 621 Hùng Vương – phường Nhơn Phú – Qui Nhơn – Bình Định 
 • Điện thoại: 0935 20 28 39 A.Khang
 • Email: trungtamdichvuquinhon@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/D%E1%BB%8Bch-V%E1%BB%A5-Tuy%E1%BB%83n-D%E1%BB%A5ng-vi%E1%BB%87c-l%C3%A0m-Quy-Nh%C6%A1n-m%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-1413735518657587/

Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Bình Định

Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương trực thuộc Sở LĐTB & XH tỉnh Bình Định, với chức năng giới thiệu việc làm và các vấn đề liên quan. Đây là nơi tư vấn, xúc tiến cho doanh nghiệp và người lao động về chế độ lao động pháp luật, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn quản lí nhân sự, cung ứng lao động,… 

Trung tâm luôn tư vấn, giới thiệu việc làm trong hầu hết các ngày làm việc nhưng vào mỗi ngày 5 và 20 hàng tháng sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm với hơn mấy trăm công việc cho người lao động chọn lựa. Ngoài ra, còn có các đại diện nhà tuyển dụng đến để tuyển dụng trực tiếp lao động mà mình có nhu cầu.  

Người lao động chưa có việc làm hãy đến với trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định, bạn sẽ được giới thiệu, tư vấn một cách nhiệt tình nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các doanh nghiệp thì tìm được đội ngũ người lao động có tay nghề và trình độ cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Trần Hưng Đạo, P.Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 056.3646509 – 056.3846478 
 • Email: phongvieclam@yahoo.com.vn
 • Wesite: http://vlbinhdinh.vieclamvietnam.gov.vn/

Be the first to post a comment.

Add a comment