SaiGon Chic Cafe- Quán cafe view đẹp không nên bỏ lỡ

Chào cả nhà, mình là nam năm nay cũng đã 30 tuổi rồi mà mới có em người yêu 23 tuổi. Mình cũng thì cũng lớn tuổi rồi, em người yêu thì còn trẻ nên có nhiều cái hơi cách biệt. Nhưng mình thương em người yêu lắm ,tuy nhỏ tuổi nhưng rất giỏi luôn ạ, người yêu mình tự kinh doanh mở được 2 shop áo quần, 1 quán cà phê. Mình với em yêu nhau cũng được 5 năm rồi, em cũng quan tâm mình dữ lắm. Nên em thích gì mình cũng cố gắng tìm hiểu và chiều em hết mức.

Người yêu mình rất thích uống cà phê luôn ạ, đặc biệt là mấy quán có không gian đẹp, cây cối thoáng mát vừa thoải mái vừa được chụp ảnh này nọ nữa. Mình thì lớn tuổi rồi nên cũng ít đi mấy quán kiểu đó. Toàn đi mấy quán vỉa hè cho nhanh không à. À mình quên nói với cả nhà em với bạn gái yêu xa. Mình ở Sài Gòn còn cô ấy ở Quảng Bình cuối tuần cô ấy sẽ vào chơi nên mình lên đây nhờ mọi người giúp chỉ cho mình quán cà phê nào đẹp đẹp, không gian thoáng mát ,cây cối mà cà phê ngon nữa ạ. Minh cảm ơn nhiều.

Asked on Tháng Hai 15, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

E chào anh, thấy anh chị ở xa nhau mà tình cảm vẫn rất bền chặt em ngưỡng mộ quá ạ :)). Tại em thấy bữa nay mấy người yêu xa toàn nhanh chia tay lắm ạ, xa mặt thì cách lòng :)). Em thì cũng có bạn gái rồi, bọn em ở cách nhau có 15 cây số mà nhiều lúc còn xảy ra nhiều chuyện cãi cọ nữa, mà anh chị xa nhau vậy nhưng vẫn giữ được tình cảm tốt, không bị ảnh hưởng bởi các mối quan hệ xung quanh thực sự quá tốt luôn ạ. Chắc hôm nào mong anh chỉ giáo thêm cho em chút kinh nghiệm ạ :)).

Nói nãy giờ nhiều quá rồi :)). Vấn đề anh hỏi thì em cũng có biết một số quán cafe đẹp, có cây cối thoáng mát ở Sài Gòn ạ. Em thấy quán SaiGon Chic Cafe có view rất đẹp luôn ạ. Chỗ này cực đông khách từ sáng đến chiều luôn ạ, có hồ bơi sang chảnh dưới những tán cây xanh mát, cà phê thì ngon nữa, không gian kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại cực đặc biệt luôn ạ. anh có thể xem thêm ở đây ạ :https://topnlist.com/top-7-quan-ca-phe-nhieu-cay-xanh-tai-ho-chi-minh/ Chúc anh chị cuối tuần vui vẻ ạ.

Answered on Tháng Tám 7, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.