Saffron có giúp làm mờ vế thâm – nám trên mặt

Em mới sinh dậy nên hiện giờ da mặt em có rất nhiều vết nám và tan nhang, em cũng đã thử sử dụng qua một số phương pháp nhưng cũng không mấy hiệu quả. Tình cờ em có đọc được thông tin bảo là Saffron cũng có tác dụng giúp làm mờ vết nám và giảm thâm. Không biết nhà mình có chị nào mới sinh xong gặp trường hợp như em không vậy ạ? Có chị nào đã sử dụng Saffron rồi có thể review cho em xíu thông tin với được không vậy ạ?

Asked on Tháng Hai 5, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Đúng rồi bạn ơi. Sau quá trình tìm hiểu về các thành phần của Saffron, Safarado nhận thấy loại gia vị này có khả năng tác động tích cực đến các vấn đề trên da . Khi ngâm Saffron vào nước, mật ong hoặc dầu ô liu,… dưỡng chất sẽ được tiết ra. Thoa các hỗn hợp này lên mặt và để khoảng 20-30 phút/ lần, các đốm nâu sẽ mờ dần đi, da sáng và khỏe hơn.

Sở dĩ Saffron có khả năng chăm sóc da tuyệt vời này bởi thành phần của nó chứa lượng lớn Carotinol, Retinol (tiền Vitamin A), các Vitamin nhóm B, Vitamin nhóm C .

Các dưỡng chất này sẽ thấm sâu vào tế bào da, ức chế hình thành melanin, mờ dần các hắc tố trên da. Ngoài ra, khoáng chất Magie, Kali, Photpho,… của Saffron sẽ kích thích tuần hoàn máu, cung cấp oxy để nuôi dưỡng tế bào da, giúp chúng khỏe mạnh, tăng đàn hồi để mềm mịn và tươi sáng hơn. Trong Saffron còn chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa và Flavonoid, không chỉ làm vô hiệu hóa các gốc tự do trong cơ thể còn giúp tạo thành lớp màng bảo vệ, ngăn chặn tia UV xâm nhập vào lớp hạ bì gây tăng tích tụ melanin . Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/saffron-lam-mo-dom-nau-vet-tham-hieu-qua/

Answered on Tháng Bảy 23, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.