Phun xăm lông mày 3D có điểm gì nổi trội?

Chào mọi người nhé, em đang có chút vấn đề thắc mắc muốn hỏi mọi người, có gì mọi người tư vấn giúp giùm em với nhé. Chuyện là thế này, lông mày em không được đẹp, nó hơi nhạt và không được sắc nét, từ trước đến giờ đi đâu em cũng phải trang điểm kẻ lông mày cho nó đậm, sắc nét và đẹp hơn mới tự tin ra đường được.

Bạn bè ai cũng khuyên em thôi đi phun xăm lông mày đi, đỡ tốn thời gian trang điểm này nọ, chứ mỗi lần đợi đi đâu lâu quá không ai đợi nôi hihi. Nhưng em nghe nói phun xăm lông mày đau lắm phải không ạ, hễ cứ có kim vào là em sợ, từ nhỏ đến giờ em vốn sợ kim, mỗi lần nhìn thấy kim là yk như rằng thấy cọp ấy ạ hihi.

Dù nói là sợ nhưng em vẫn có tìm hiểu, em thấy có mấy mẫu làm xong đẹp quá trời luôn, thấy phương pháp phun xăm lông mày 3D ấy ạ, thích thích làm sao ấy, nên cũng quyết định thử tìm hiểu xem sao.

Có chị nào từng làm hay am hiểu về lĩnh vực này có thể tư vấn giúp giùm em với được không ạ. Phun xăm lông mày 3D có điểm gì nổi trội, khác biệt hơn so với những kiểu phun xăm lông mày khác vậy ạ?

Asked on Tháng Ba 16, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn nhé, mình cũng có am hiểu về vấn đề này, vì lúc trước mình cũng có đi học nghề ấy, có học qua nên giờ cũng biết sơ sơ. Phun xăm lông mày 3D khác với những phương pháp phun xăm lông mày khác là phun xăm lông mày 3D sử dụng những mũi kim nhỏ với kỷ năng thêu chuyên nghiệp sẽ vẻ nên những sợi lông mày tự nhiên mà khi nhìn vào sẽ không ai biết được là có thẩm mỹ bạn hé, đây là ưu điểm của phương pháp này nên được đa số chị em phụ nữ rất thích và lựa chọn phương pháp này đó bạn.

Ngoài ra, những gam màu sử dụng ở phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng và mọi làn da nên dù bạn ở độ tuổi bao nhiêu, hay da bạn có như thế nào thì khi sử dụng phương pháp phun xăm long mày 3 này đều rất đẹp và rất hợp lý. Những điểm cộng đó làm cho phương pháp phun xăm lông mày 3D càng ngày càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Phun xăm lông mày theo phương pháp này ạn sẽ có lông mày tự nhiên hơn những phương pháp cũ nhé, có gì bạn tìm hiểu thêm qua bài viết sau nha https://healthcaremagazine.com.vn/phun-xam-long-may-3d-co-dau-khong/

Answered on Tháng Chín 25, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.