Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 6 Trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trung tâm học tiếng Đức với đa dạng các khoá học tiếng Đức cơ bản cho mọi đối tượng lứa tuổi học viên. Trung tâm học tiếng Đức Phương Nam Education luôn tự hào về đội ngũ giáo viên cũng như kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ và tư vấn các nội dung liên quan đến khoá học, giúp cho học viên luôn có nhiều sự lựa chọn khác nhau và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn khi tham gia học tại đây.

Trung tâm luôn có các lớp đào tạo cho mọi cấp độ cho mọi nhu cầu học của học viên, đảm bảo cung cấp cho bạn những khoá học tiếng Đức cơ bản hiệu quả nhất.. Được học và trao đổi trực tiếp với các giáo viên người bản xứ, đây là điều mà chắc chắn bạn học viên nào tham gia học ngoại ngữ cũng đều rất mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: hoctiengduc.com
 • Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP HCM
 • SDT: 1900 2615

Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

HALO thành lập tháng 8/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, HALO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… HALO nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhỡ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: halo.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 10/24, Đường 7, Phường Tâm Bình, Quận Thủ Đức, TP HCM
 • SDT: 0902 911 105

Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học KHXHNV

Bộ môn tiếng Đức thuộc trường Đại học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh trước đây được thành lập vào ngày 15-1-1992 theo công văn của Bộ Giáo dục Đào tạo số 378. Vào năm 2002 Bộ môn tiếng Đức chính thức được đổi tên thành Khoa ngữ văn Đức theo quyết định số 164/QĐ-TCCB của Hiệu Trưởng Trường ĐH KHXH & NV TP.HCM. Đến thời điểm hiện nay có gần 200 sinh viên đang theo học tại khoa Ngữ văn Đức ở cả 4 năm học. Hàng năm khoa tiếp nhận khoảng 60 sinh viên vào học.

Khoa Đức có một lực lượng giảng viên trẻ, đầy năng lực và phần lớn là đội ngũ giảng viên đã trải qua quá trình đào tạo tại Đức. Hiện nay có 12 cán bộ giảng dạy đang công tác chính thức tại khoa, trong đó có 1 Tiến Sĩ, 5 Thạc sĩ, 1 cán bộ đang làm nghiên cứu sinh và 2 cán bộ đang học Cao học tại Đức. Bên cạnh đó, làm việc trong khoa còn có các chuyên gia người Đức theo chương trình hỗ trợ của Cơ quan trao đổ Hàn lâm Đức (tiết tắt là DAAD). Tổng cộng Khoa đang có 4 giảng viên bản ngữ đều có bằng Thạc sĩ.

Tại khoa Ngữ văn Đức, người học có thể tìm thấy một mô mình học đại học linh hoạt và chuyên sâu. Mục tiêu mà khoa không ngừng đặt ra là sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng được tiếng Đức trong giao tiếp đời thường cũng như sử dụng tiếng Đức chuyên ngành một cách thành thạo. Ngoài ra, các bạn sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngữ văn Đức không chỉ sở hữu được cho riêng mình những kiến thức chuyên ngành cần thiết, mà còn tích lũy được những phẩm chất, những giá trị được xem là quan trọng và cần thiết trong thị trường lao động hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: nvd.hcmussh.edu.vn
 • Địa chỉ: Phòng B006, Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
 • SDT: 028 3829 3828

Viện Goethe

Viện Goethe là một tổ chức văn hoá của Cộng hoà liên bang Đức, hoạt động trên phạm vi toàn thế giới. Viện Goethe hỗ trợ việc phổ cập tiếng Đức ở nước ngoài và thúc đẩy sự hợp tác quốc tế về văn hoá. Viện Goethe Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2004 với mục đích ban đầu như là một trung tâm tiếng Đức tại Sài Gòn. Mỗi năm có khoảng 2000 người tham dự các khóa học tại đây. Chúng tôi luôn khai giảng các khóa học mới „Deutsch als Fremdsprache“ dành cho người lớn xuyên suốt cả năm. Bên cạnh đó, viện Goethe cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo và Workshop dành cho các giáo viên tiếng Đức.

Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Vì vậy, viện Goethe tổ chức và hỗ trợ ngày càng nhiều các sự kiện văn hóa nhằm giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam và thúc đẩy trao đổi văn hóa giữa các nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: goethe.de
 • Địa chỉ: 18 Đường Số 1, Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM
 • SDT: 028 3832 6716

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương

Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương được mở ra với phương châm – Tiếng Đức cho tương lai người Việt. Trung Tâm tiếng Đức Đông Dương sẵn sàng làm cầu nối đưa các bạn tới đích của mình. Trung tâm với đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, năng động, song song giảng dạy với giáo viên bản ngữ giúp học viên có thể phát triển kĩ năng giao tiếp một cách tối đa.

Môi trường học tập tiện nghi, chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao, giáo trình cập nhật mới nhất, các chủ đề học gần gũi với cuộc sống thường ngày, bài giảng thiết kế dễ hiểu nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức và đảm bảo chất lượng học viên thi đậu tại tất cả các kỳ thi theo chuẩn quốc tế đối với tiếng Đức. Trung tâm tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên thuận tiện cho việc đi lại học tập của học viên.

Cách thức bố trí phòng học thuận tiện cho việc tương tác giữa giáo viên và học viên, thiết bị nghe nhìn hiện đại hỗ trợ một cách tốt nhất cho việc học tập hiệu quả của học viên. Trung tâm ngoại ngữ Đông Dương cam đoan là một trong các đơn vị dạy tiếng Đức tốt nhất tại HCM, là địa chỉ học tiếng Đức tin cậy cùng đồng hành với các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: tlis.edu.vn
 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP HCM
 • SDT: 028 3932 0225

Trung tâm chuyên ngữ Đức – Germancenter

Trung Tâm Chuyên Ngữ Đức – Germancenter là đơn vị đào tạo học tiếng Đức được cấp phép bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo, được khen thưởng 03 năm liên tục trong hoạt động giảng dạy tiếng Đức trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Germancenter hướng dẫn việc dạy và học tiếng Đức theo khung tham chiếu Châu Âu. Việc học tiếng dạy và học tiếng Đức trong các lớp học của chúng tôi được thực hiện bằng tiếng Đức. Giáo viên và cộng sự tham dự việc hướng dẫn việc học tiếng Đức được sát hạch và sàng lọc kỹ lưỡng bởi hai tiêu chí sau: trình độ tiếng Đức ở cấp độ C1/C2 và đã học ở Đức đúng chuyên ngành hoặc người bản xứ với chuyên ngành liên quan; tất cả đều phải trải qua khóa đào tào việc giảng dạy giảng dạy tiếng Đức là ngoại ngữ.

Chuyên Ngữ Đức chuyên dạy tiếng Đức cho các cộng sự của nhiều công ty, các học sinh- sinh viên dự định sang Đức học tập, cho những anh chị làm trong những ngành dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, cho những anh chị muốn sang Đức với mục đích đoàn tụ, du lịch, vv. Dịch vụ dạy tiếng Đức, tiếng Việt và đào tạo giao thoa văn hóa còn có thể được thực hiện tại công ty cho quí công ty có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Website: germancenter-st.com
 • Địa chỉ: 139D Nguyễn Đình Chính, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • SDT: 028 3844 7542

Be the first to post a comment.

Add a comment