Ở đâu bán bột sắn dây hiệu quả nhất Sài Gòn

THỰC HƯ TÁC DỤNG BỘT SẮN DÂY

Nếu quan tâm đến các thức uống giải nhiệt trong mùa hè nóng nực, chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến bột sắn dây. Vậy bột sắn dây thật sự mang lại cho chúng ta những tác dụng gì?

GIẢI NHIỆT MÁT LÀNH
Trong những ngày hè nắng nóng, oi bức làm cơ thể rất khó chịu. Bạn có thể dùng cách đơn giản nhất giúp cơ thể thanh nhiệt bằng uống nước bột sắn dây.Bột sắn dây đem pha với nước lọc, đường, chanh sẽ giúp làm mát “nội thất” phía trong cơ thể một cách tốt nhất.
RẤT TỐT CHO HỆ TIÊU HOÁ
Bột sắn dây có tính giải độc, ngoài ra bột sắn dây còn có nhiều khoáng chất sinh học rất tốt cho hệ tiêu hóa của Bạn. Bạn có thể thải độc giúp hệ tiêu hoá của mình bằng cách mỗi tuần 3 buổi lấy 30 – 40g bột sắn dây hòa chung với 100ml nước sôi để nguội và uống vào buổi sáng trước khi ăn sáng 2h.
CHỐNG LOÃNG XƯƠNG – LÃO HOÁ
Đặc biệt, tinh chất isoflavon của sắn dây giúp cân bằng nội tiết tố sinh dục nữ estrogen, có tác dụng chống lão hóa, hạn chế các triệu chứng bất lợi về tuần hoàn và thần kinh ở phụ nữ cao tuổi, phòng chống loãng xương, giòn xương.
Vì vậy mỗi ngày 1 ly sắn dây sẽ giúp cơ thể Bạn chống lại dấu hiệu lão hóa, tốt cho sức khỏe cũng như hệ tiêu hóa của Bạn.
Tại Tp. HCM để lựa chọn được bột sắn dây đạt chất lượng tốt trong thời buổi thực phẩm yếu kém trôi nổi tràn làn trên thị trường hiên nay là điều rất khó. Đó là chưa kể đến việc các sản phẩm sắn dây trên thị trường chủ yếu là hàng do các hộ gia đình tự làm, quy mô nhỏ, chưa bảo đảm yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì đóng gói đúng quy cách cũng như kiểm soát về chất lượng chặt chẽ.
Bột Sắn Dây Kentary
Nếu là người quan tâm đến sức khoẻ, đặc biệt là chọn dùng thực phẩm xanh, bạn có thể tìm mua sản phẩm bột sắn dây Kentary, một sản phẩm đặc biệt phù hợp với xu hướng thực dưỡng hiện nay của đông đảo người dân.
Sắn dây Ketary trồng ở Quảng Trị khác biệt hoàn toàn với cây sắn dây trồng ở các vùng khác ở đặc điểm: không hề sử dụng phân bón hóa học, người nông dân chỉ dùng lá cây rừng làm phân bón nên rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Nhờ vào điểm mạnh và cũng là cam kết: nguyên chất 100%, quá trình làm hoàn toàn thủ công, chỉ dùng phân bón hữu , giữ nguyên hương thơm sắn dây, không có bất kỳ hương liệu hay chất bảo quản nào khác, hiện nay sản phẩm sắn dây của Kentary đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, đặc biệt là học viên các lớp Yoga, khách hàng của trung tâm Spa, các chủ doanh nghiệp, hiện đang là các đối tượng chú trọng quan tâm sức khoẻ của mình.
Bi quyet lam nuoc san day ngon 2
Thông tin thêm về Kentary, bạn có thể tham khảo thêm ở đây https://kentary.com/
Bột Sắn Dây Kentary

Hotline: 0903222095

CSKH: 0942000246

Asked on Tháng Ba 27, 2023 in Xã hội.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.