Muốn giảm cân có phải là loại bỏ hoàn toàn chất béo trong khẩu phần ăn không?

Mình đang thừa cân và muốn ăn kiêng + chạy bộ mỗi ngày để giảm cân hiệu quả.

Chạy bộ thì ok rồi, mỗi sáng mình chạy tầm 3km à. Nhưng băn khoăn lớn nhất của mình là chế độ ăn uống. Tại tập thể dục nhiều mình lại bị nhanh đói và cảm thấy ăn ngon miệng hơn 🙁 Không biết sao.

Bi giờ mình định cắt hết tinh bột và chất béo ra khỏi khẩu phẩn ăn luôn. Có tốt không nhỉ?

 

Asked on Tháng Hai 10, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chất béo có công dụng to lớn trong việc hấp thu nhiều vitamin có lợi và tăng cường trao đổi chất nhé LinhAnhAnh. Bạn muốn giảm thì giảm mấy món chiên xào, mỡ động vật á, Còn nguồn chất béo có lợi như dầu oliu, dầu mè,…. thì vẫn thường xuyên bổ sung nhé.

Không biết bạn có thừa ký nhiều không chứ duy trì ngày 3km là quá ok rồi đấy. Chuyện ăn uống thì đừng nhìn là được, ăn nhiều bữa, nhiều rau củ quả và nguồn đạm tốt nữa là ok à. Chủ yếu là đảm bảo cơ thể khỏe mạnh hơn, săn chắc hơn thôi à, chứ đừng nhìn vào cân nặng. Vì giảm mỡ tăng cơ thì cũng không giảm kg đâu, thậm chí còn tăng nữa. Nhưng khi nhìn vào cơ thể thì thấy mình gọn gàng và săn chắc hơn là thành công rồi 🙂

Tình cờ thấy bài này khá hay nè: https://topnlist.com/top-5-phuong-phap-giam-can-sai-lam-anh-huong-den-suc-khoe bạn tham khảo thêm xem.

 

Answered on Tháng Mười Một 7, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.