Miss tram dạy phun xăm thẩm mỹ mày có bao mẫu không?

Hi mng, e đang tìm hiểu một vài địa chỉ để đăng ký học phun xăm mày, thấy bên Miss Tram khá ok mà k biết giảng viên dạy như nào? học phí ổn k nhỉ?

Asked on Tháng Chín 5, 2018 in Xã hội.

Học phí hơi cao hơn so với mặt bằng nhưng chất lượng thì rất ok nhé em. Giáo trình bài bản và có video chi tiết cho mình ôn lại kiến thức ở nhà. Dụng cụ học và thực hành cũng được cung cấp miễn phi nữa đấy.

 

 

on Tháng Bảy 3, 2019.
Add Comment
35 Answer(s)

Bạn ơi, bạn có thể đọc phần bình luận trên của mình để rõ thông tin hơn nhé, khóa học online ở Miss Tram chất lượng không thua kém gì khóa offline đâu nè, chỉ có cái khóa học online không được tặng bộ dụng cụ thôi đó.

Answered on Tháng Sáu 2, 2020.
Add Comment

Nếu như bạn chưa biết gì về phun xăm thẩm mỹ mình thấy bạn nên đăng ký khóa học offline đi nhé. Như vậy mình sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình và cũng đỡ hơn phần nào nè.

Answered on Tháng Sáu 10, 2020.
Add Comment

Đúng rồi đó, mình đồng quan điểm với bạn @hoangtham nè. Mới bắt đầu học thì nên học offline để giáo viên có thể hướng dẫn nhiều hơn. Mà nếu đã đăng ký được khóa học offline rồi thì mình cũng được cấp 1 tài khoản online nữa mà. Nên vừa có thể học tại trung tâm, về nhà lại có thể cũng cố thêm phần kiến thức nữa. Tiện lắm phải không nào.

Answered on Tháng Sáu 18, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi cho em hỏi với ạ? Ở Miss Tram đào tạo theo kiểu 1 giảng viên kèm cặp 1 học viên phải không ạ?

Answered on Tháng Sáu 30, 2020.
Add Comment

mn ơi học khóa online thì bằng cấp có giá trị như bằng offline k vậy?

Answered on Tháng Mười 1, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.