Miss tram dạy phun xăm thẩm mỹ mày có bao mẫu không?

Hi mng, e đang tìm hiểu một vài địa chỉ để đăng ký học phun xăm mày, thấy bên Miss Tram khá ok mà k biết giảng viên dạy như nào? học phí ổn k nhỉ?

Asked on Tháng Chín 5, 2018 in Xã hội.

Học phí hơi cao hơn so với mặt bằng nhưng chất lượng thì rất ok nhé em. Giáo trình bài bản và có video chi tiết cho mình ôn lại kiến thức ở nhà. Dụng cụ học và thực hành cũng được cung cấp miễn phi nữa đấy.

 

 

on Tháng Bảy 3, 2019.
Add Comment
7 Answer(s)

em thấy ở bên trang cũng có người hỏi về mẫu như chị , có trả lời luôn rồi nè chị http //thammymisstram.vn/khoa-hoc-truyen-nghe-phun-xam-theu-dieu-khac-tham-my-o-tphcm/

Answered on Tháng Chín 15, 2018.
Add Comment

nghe vẻ bên đó dạy khá ổn mng nhỉ, e thấy xuất hiện nhiều mặt trận cái tên Miss Tram này lắm luôn á

Answered on Tháng Mười Hai 14, 2018.
Add Comment

Em cũng đang có ý định học bên này, theo như tham khảo là có bao mẫu cho mình nhưng cụ thể thì em chưa biết được, có chị nào học rồi không, gỡ mối tơ lòng cho em đi

Answered on Tháng Tư 13, 2019.
Add Comment

Học bên này mọi người sẽ được bao mẫu đấy. Nhưng thời gian đầu mình chỉ thực hành trên da giả thôi. Cuối khóa, các chị phải trải qua bài test tay nghề, ok thì sẽ được thực hành trên mẫu. Vậy nên nếu có ý định học nhất định phải cố gắng luyện tập nha

Answered on Tháng Năm 30, 2019.
Add Comment

Mình thấy dịch vụ bên thẩm mỹ  và chăm sóc da ở Miss Tram khá tốt nên chắc là khoản đào tạo cũng ok á, mình nghe bảo học viên bên trung tâm này đợt vừa rồi có đạt giải Bàn tay vàng trong cuộc thi Phun xăm Châu Á mà.

 

Answered on Tháng Tám 15, 2019.
Add Comment

Theo mình biết thì Miss Tram là của master Đồng Bảo Trâm, chị này là một trong những người tiên phong trong nghề phun xăm ở Việt nam đấy. Chị này nổi tiếng trong nghề lắm, không biết học nghề ở đây có được chị Trâm trực tiếp dạy không nhỉ?

 

 

Answered on Tháng Chín 16, 2019.
Add Comment

Em tìm hiểu chỗ Miss Tram này cũng lâu rồi thấy ok lắm luôn. Đều giá cả hơi mắc. Nhưng mình nghĩ thà bỏ tiền ra học đâu ra đấy luôn 1 lần vẫn tốt hơn là tìm mấy chỗ rẻ rẻ rồi học chẳng đến nơi đến chốn.

 

Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.