Miss tram dạy phun xăm thẩm mỹ mày có bao mẫu không?

Hi mng, e đang tìm hiểu một vài địa chỉ để đăng ký học phun xăm mày, thấy bên Miss Tram khá ok mà k biết giảng viên dạy như nào? học phí ổn k nhỉ?

Asked on Tháng Ba 26, 2023 in Xã hội.

Học phí hơi cao hơn so với mặt bằng nhưng chất lượng thì rất ok nhé em. Giáo trình bài bản và có video chi tiết cho mình ôn lại kiến thức ở nhà. Dụng cụ học và thực hành cũng được cung cấp miễn phi nữa đấy.

 

 

on Tháng Bảy 3, 2019.
Add Comment
35 Answer(s)

em thấy ở bên trang cũng có người hỏi về mẫu như chị , có trả lời luôn rồi nè chị http //thammymisstram.vn/khoa-hoc-truyen-nghe-phun-xam-theu-dieu-khac-tham-my-o-tphcm/

Answered on Tháng Chín 15, 2018.
Add Comment

nghe vẻ bên đó dạy khá ổn mng nhỉ, e thấy xuất hiện nhiều mặt trận cái tên Miss Tram này lắm luôn á

Answered on Tháng Mười Hai 14, 2018.
Add Comment

Em cũng đang có ý định học bên này, theo như tham khảo là có bao mẫu cho mình nhưng cụ thể thì em chưa biết được, có chị nào học rồi không, gỡ mối tơ lòng cho em đi

Answered on Tháng Tư 13, 2019.
Add Comment

Học bên này mọi người sẽ được bao mẫu đấy. Nhưng thời gian đầu mình chỉ thực hành trên da giả thôi. Cuối khóa, các chị phải trải qua bài test tay nghề, ok thì sẽ được thực hành trên mẫu. Vậy nên nếu có ý định học nhất định phải cố gắng luyện tập nha

Answered on Tháng Năm 30, 2019.
Add Comment

Mình thấy dịch vụ bên thẩm mỹ  và chăm sóc da ở Miss Tram khá tốt nên chắc là khoản đào tạo cũng ok á, mình nghe bảo học viên bên trung tâm này đợt vừa rồi có đạt giải Bàn tay vàng trong cuộc thi Phun xăm Châu Á mà.

 

Answered on Tháng Tám 15, 2019.
Add Comment

Theo mình biết thì Miss Tram là của master Đồng Bảo Trâm, chị này là một trong những người tiên phong trong nghề phun xăm ở Việt nam đấy. Chị này nổi tiếng trong nghề lắm, không biết học nghề ở đây có được chị Trâm trực tiếp dạy không nhỉ?

 

 

Answered on Tháng Chín 16, 2019.
Add Comment

Em tìm hiểu chỗ Miss Tram này cũng lâu rồi thấy ok lắm luôn. Đều giá cả hơi mắc. Nhưng mình nghĩ thà bỏ tiền ra học đâu ra đấy luôn 1 lần vẫn tốt hơn là tìm mấy chỗ rẻ rẻ rồi học chẳng đến nơi đến chốn.

 

Answered on Tháng Mười 15, 2019.
Add Comment

Chị gái của em cũng đang học bên Miss Tram đó, mà em nhớ không nhầm là hình như cũng sắp hoàn thành khóa học rồi đó. Chị bảo là từ khi học ở đây chị tự tin vào tay nghề hẳn luôn, chứ hồi trước chị ý cũng có học mấy chỗ khác mà đều toàn là tiền mất tật mang không ak, không được cái gì hết. Còn Miss Tram thì khác hẳn luôn mọi người ơi.

Answered on Tháng Mười 24, 2019.
Add Comment

Thấy mọi người đánh giá chỗ này cao nhỉ, chắc em cũng phải đăng ký một khóa học phun xăm xem sao đã.

 

 

Answered on Tháng Mười Một 4, 2019.
Add Comment

Đúng đó bạn ơi, tui đang học một khóa phun xăm ở đây luôn mà phải nói xứng đáng đồng tiền bỏ ra lắm. Giáo trình dạy chất lượng, giáo viên chuyên nghiệp ,tận tình mà được thực hành nhiều lắm. Ban đầu thì mình thực hành trên da giả trước sau sẽ làm trên mẫu thật luôn đấy. Ai có nhu cầu học nhanh đi mọi người ơi.

 

Answered on Tháng Mười Một 12, 2019.
Add Comment

Mọi người ơi, nếu như mình đăng ký khóa học online thì sao mọi người nhỉ? Chất lượng giảng dạy của khóa học online tại Miss Tram có như mình học trực tiếp tại trung tâm không vậy ạ?

Answered on Tháng Mười Một 21, 2019.
Add Comment

Em học ở đây được 2 tuần rồi ạ. Phải nói là hài lòng lắm luôn đó. Học đâu hiểu đó mà được thực hành nhiều nữa chứ. Học nhanh đi mọi người ơi.

 

Answered on Tháng Mười Hai 2, 2019.
Add Comment

@nhamnham ơi đăng ký khóa học online hay học offline thì chất lượng giảng dạy cũng như nhau cả bạn ơi, vì địa chỉ đào tạo chất lượng rồi nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề này đâu

Answered on Tháng Mười Hai 11, 2019.
Add Comment

Học ở Miss Tram phải nói là trên cả tuyệt vời, cực kỳ ok luôn. Không những được đào tạo bài bản về kỹ năng về nghề mà còn được đào tạo những mẹo khi mình làm nghề nữa đó, thích cực kỳ luôn. Về học phí thì mình thấy chả cao tẹo nào luôn, so với những kiến thức mà mình có được sau khóa học thì mình thấy học phí ở đây hiện tại như vậy rất xứng đáng luôn.

Answered on Tháng Mười Hai 19, 2019.
Add Comment

Mình mới kết thúc khóa học luôn nè mọi người. Ra cái có chỗ làm liền, giờ đang cày cuốc để có cái tết ấm no đây. ai đang phân vân nữa thì mình khuyên nên học luôn đi tốt lắm đó.

 

 

Answered on Tháng Mười Hai 30, 2019.
Add Comment

Miình cũng tính đăng ký học nhưng mà bây giờ cũng cận tết rồi nên để ra tết rồi đăng ký học luôn, chứ bây giờ chắc bên Miss Tram cũng không nhận học viên nữa đâu mọi người nhỉ.

Answered on Tháng Một 9, 2020.
Add Comment

Ra tết đăng ký học với mình bạn ơi, hôm trước mình có đến đó để nhờ tư vấn rồi. Phải nói là được tư vấn xong là mình muốn đăng ký học liền luôn, nhưng vì cận tết quá nên thôi để ra tết hihi.

Answered on Tháng Một 17, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi cho mình hỏi bên Miss Tram có dạy online không nhỉ?

 

Answered on Tháng Hai 7, 2020.
Add Comment

Cả nhà ơi có ai học khóa online bên Miss Tram chưa nhỉ? Cho mình xin ít thông tin với. minh  Cảm ơn nhiều.

 

Answered on Tháng Hai 17, 2020.
Add Comment

Bạn @ThienPhuc bên Miss Tram có khóa học online đó bạn, bé em họ mình đang học 1 khóa online ở đây nè.

Answered on Tháng Hai 26, 2020.
Add Comment

Mặc dù là khóa học online nhưng chất lượng của khóa học không thua kém gì khóa học offline cả bạn ơi. Khi bạn đăng ký được khóa học online ở Miss Tram thì bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để học nè. Trong đó có rất nhiều video đào tạo từ các kỹ năng cơ bản đến các kỹ năng chuyên môn, rồi còn được giảng dạy các cách giải quyết khủng hoảng trong ngành thẩm mỹ nữa chứ. Có nhiều workshop lắm bạn ơi, nếu bạn muốn đăng ký học thì đăng ký nhanh nhanh nhé, chứ bên Miss Tram đều giới hạn số lượng học viên để giảng dạy được hiệu quả hơn nè.

Answered on Tháng Ba 5, 2020.
Add Comment

Bên Miss Tram có dạy online không nhỉ?

 

Answered on Tháng Ba 16, 2020.
Add Comment

Bạn @Hoathiencot ơi, bạn có thể đọc qua những bình luận ở trên bạn nhé

Answered on Tháng Ba 25, 2020.
Add Comment

Bạn @hoangtham ơi, ý mình là bên Miss Tram mở lớp dạy online khi tất cả các trung tâm spa tạm đóng cửa trong mùa dịch không bạn ơi. Cũng do mình ghi bị thiếu ý, sorry bạn nhé!

Answered on Tháng Tư 3, 2020.
Add Comment

Mình cũng không chắc là trong khi nghỉ dịch như vậy bên Miss Tram có học không. Vì mình học khóa học ở Miss Tram là vào năm trước kia bạn ơi, mình nghĩ bạn nên liên hệ trực tiếp bên Miss Tram để hỏi kỹ hơn nhé https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/ 

Answered on Tháng Tư 13, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.