miss tram đào tạo điêu khắc môi có chuyên nghiệp không

hi cả nhà, e đang có dự định học điêu khắc môi chuyên nghiệp bên miss tram, anh chị ai có thông về bên này không cho em xin thêm thông tin với ạ

 

Asked on Tháng Ba 11, 2023 in Xã hội.
Add Comment
35 Answer(s)

Mình nghĩ chất lượng ok đấy, mình đang học khóa online ở Miss Tram, các vídeo rất tỷ mỹ từng chi tiết.

 

Answered on Tháng Sáu 17, 2019.

Ôi có khóa online nữa à? Mình có học sơ sơ về fun môi rồi nhưng trước kia mình học thợ nên không nắm vững kiến thức cho lắm, định làm một chuyến vào Sài Gòn nhưng chưa sx được time đây, bạn học khóa online này có nội dung gì ạ? Dạy có ok không? cho mình tham khảo với.

 

on Tháng Bảy 23, 2019.
Add Comment

mới làm điêu khắc mày bên này thôi , thấy cx nhiều học viên lắm, bạn có thể ghé tận nơi mà coi, mình thấy đào tạo là ở bên phan xích long đó

 

Answered on Tháng Ba 6, 2019.
Add Comment

Đây có facebook lẫn website mà, vào mà tham khảo trước, nếu thấy ok thì sang tham khảo trực tiếp. Ở đây nhiều học viên, cũng khá nổi tiếng nên kiếm đánh giá đơn giản lắm ấy,

Answered on Tháng Năm 8, 2019.
Add Comment

@linhngocbui đúng rồi bạn, có khóa online nữa, về kiến thức thì như khóa offline thôi, những hướng dẫn thực hành đương nhiên là không bằng rồi. Khóa này phù hợp cho những ai đã làm nghề rồi, muốn học thêm kiến thức ý, mình nghĩ là vậy. Còn nếu không có time thì kết hợp cả offline vẫn online cũng được mà, bên Miss Tram tạo điều kiện cho học viên lắm.

 

 

Answered on Tháng Tám 29, 2019.
Add Comment

Em cũng muốn học nghề phun môi, mà học như vầy thì lúc nào được thực hành trên mẫu nhỉ?

Answered on Tháng Chín 30, 2019.
Add Comment

@Linhlinh ơi lúc nào bạn chắc tay nghề sẽ được thực hành trên mẫu thật đó bạn ơi, bé em gái của mình vừa rồi hoàn thành xong khóa học tay nghề chắc nên bên đó cho thử mẫu thật luôn nè.

Answered on Tháng Mười 14, 2019.
Add Comment

Mình mới đăng ký học điêu khắc môi ở bên Miss Trâm luôn, đang chờ tuần sau bắt đầu học. Mình tìm hiểu kỹ về chỗ này lắm rồi mới đăng ký đó. Thấy giáo viên giỏi, chất lượng dạy tốt mà mình được thực hành nhiều nhanh lên tay nữa. Bạn đăng ký học luôn với mình nè.

 

 

Answered on Tháng Mười 25, 2019.
Add Comment

Nói thật với mọi người chứ mình cũng đam mê nghề này lắm luôn mà chưa tìm được trung tâm đào tạo uy tín. Tình cờ có lần đi với bà chị hị đến Miss Tram điêu khắc môi, tời ơi vừa đến nơi mình thích cơ sở vật chất đầu tiên luôn, xong vào thấy nhân viên làm cho bà chị thấy tay nghề đồ điêu luyện cực kỳ luôn.

Rồi mình sáp tới trò chuyện để tìm hiểu, sau một hồi lâu tỉ tê mình quyết định đăng ký học ở Miss Tram luôn. Bây giờ ra nghề mình đã có công việc ổn định mà mức lương lại vừa ý nữa. Cảm ơn Miss Tram nhiều lắm luôn 🙂 .

Answered on Tháng Mười Một 5, 2019.
Add Comment

Mình cũng đang tính đăng ký học điêu khắc môi ở đây, chất lượng thì mình nghe nhiều người nói là ok, nhưng có điều hình như chi phí hơi cao phải không vậy mọi người?

Answered on Tháng Mười Một 13, 2019.
Add Comment

@mocannhien mình thấy so ra thì cũng không quá cao đâu. Học chất lượng được tặng bộ dụng cụ, giáo trình, tài liệu này nọ rồi còn dạy đến lúc bạn thành thạo luôn. Nói chung là xứng đáng đồng tiền.

 

Answered on Tháng Mười Một 22, 2019.
Add Comment

Mới đầu tìm hiểu thì ai cũng bảo là học phí ở Miss Tram cao, nhưng khi đã tham gia khóa học rồi mới biết có cao hay không. Hầu như những ai đã học ở đây họ đều cảm thấy với mức học phí của Miss Tram là vừa phải, bởi vì những gì mà học viên nhận được còn nhiều hơn cả số tiền bỏ ra đăng ký học nữa đó (ý kiến theo những gì mình trải nghiệm và cảm nhận).

Answered on Tháng Mười Hai 3, 2019.
Add Comment

Năm ngoái mình học ở đây phải nói là chất lượng đào tạo tốt, tạo nhiều cơ hội cho học viên theo học, giáo viên thì nhiệt tình dạy từng cái nhỏ nhặt nhất luôn á với được thực hành nhiều nên chắc tay lắm. Thấy mấy bạn hỏi nhiều nên vào chia sẻ để không bỏ lỡ địa chỉ tốt như vầy.

Answered on Tháng Mười Hai 12, 2019.
Add Comment

Học Miss Tram đảm bảo lắm mấy bạn nhé. Tui học rồi tui biết mà. Được thực hành bao phê luôn. Học ra cái có người tuyển tui về làm luôn đó. Mình giỏi thì đi đâu cũng không sợ. Ai đang có ý định thì đăng ký học luôn đi mấy bạn ơi.

 

Answered on Tháng Mười Hai 20, 2019.
Add Comment

Em không có điều kiện mà cũng không có thời gian để vào Sài Gòn học, nên em có đăng ký một khóa học chăm sóc da online. Em không biết chất lượng dạy ofline như thế nào nhưng chất lượng dạy online thì em cảm thấy rất tuyệt vời, em vô cùng hài lòng khi đăng ký khóa học tại Miss Tram.

Answered on Tháng Mười Hai 31, 2019.
Add Comment

Mọi người ơi minh thấy mấy trung tâm khác có liên kết với nước ngoài vậy Miss Tram có không nhỉ?

 

Answered on Tháng Một 10, 2020.
Add Comment

Đúng đó bạn ơi mình đầu tư học một lần cho xứng luôn sau đi làm vững tay nghề xin việc đâu cũng không sợ

 

Answered on Tháng Một 30, 2020.
Add Comment

Miss Tram có liên kết và hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ với tại Úc nhé bạn.

Answered on Tháng Hai 10, 2020.
Add Comment

Thực sự mình cực kỳ thích học ở Miss Tram luôn mọi người ơi, giáo viên kèm sát học viên, chỉ dạy từng ly từng tí một thích gì đâu luôn á. Mình vừa học xong khóa học cơ bản giờ chuẩn bị đăng ký khóa học nâng cao nữa nè 🙂 .

Answered on Tháng Hai 18, 2020.
Add Comment

Mình thấy bên Miss Tram vậy là học phí ổn đấy bạn ơi, so với những gì bạn sẽ nhận được thì rât xứng đáng. Đào tạo chất lượng, thành thạo tay nghề luôn nhé. Mấy bạn học chậm hay sao thì cũng khỏi lo, giáo viên bên này cực nhiệt tình sẽ chỉ từng chút một cho mấy bạn.  Nói chung mình học xong thấy quả là lựa chọn sáng suốt luôn.

 

 

Answered on Tháng Hai 27, 2020.
Add Comment

Học phí bên Miss Tram mình thấy cũng ổn so ra với những kiến thức mình nhận được thì mấy thấy quá ư là hợp lý luôn đấy.

 

Answered on Tháng Ba 6, 2020.
Add Comment

Học phí bên Miss Tram mình thấy cũng ổn so ra với những kiến thức mình nhận được thì mấy thấy quá ư là hợp lý luôn đấy.

 

Answered on Tháng Ba 6, 2020.
Add Comment

Vì một số lí do mình không thể học trực tiếp tại trung tâm nhưng mình cũng có đăng ký khóa học online, thật sự khóa học online này mang đến cho mình rất nhiều kiến thức luôn. Mình thấy học online đã chất lượng như vậy thì chắc học offline chất lượng còn hơn như thế nữa đó. Tất cả những video trong khóa học online hướng dẫn mình từ kỹ thuật, phương thức làm rồi đến cách giải quyết khủng hoảng trong ngành này nữa, mình thích lắm luôn.

Answered on Tháng Ba 17, 2020.
Add Comment

Mình là người khá kỹ tính luôn á, trước khi làm gì mình cũng tìm hiểu thật kỹ mới làm. Cũng như học bên Miss Tram thì mình đã tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến Miss Tram trước đã. Thấy nhiều phản hồi tốt từ học viên và khách hàng sử dụng dịch vụ bên đó.  Nên mình đăng ký 1 khóa học cơ bản thôi, nhưng thật bất ngờ quá chất lượng rất xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Nên mình học thêm khóa chuyên sâu luôn. Nhưng mới học được hơn 1 tuần thì phải nghỉ vì dịch. Ghét con cô vích thật chứ. Mà nói chứ đi học thích lắm mấy bạn ơi lúc nào cũng hứng thú. Bạn nào có ý định cứ đăng ký đi. Đảm bảo chất lượng khỏi chê nhé.

 

Answered on Tháng Ba 26, 2020.
Add Comment

Mình cũng tìm hiểu về Miss Tram lâu rồi đến lúc quyết định đăng ký học thì dịch. Giờ chắc phải đợi tầm 1 -2 tháng gì ổn định đã mới đi học được á.

 

Answered on Tháng Tư 6, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi cho mình hỏi nghề này nam học có nhiều không nhỉ? Mình cứ thấy ngại ngại sao đấy.

 

Answered on Tháng Tư 14, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.