miss tram đào tạo điêu khắc môi có chuyên nghiệp không

hi cả nhà, e đang có dự định học điêu khắc môi chuyên nghiệp bên miss tram, anh chị ai có thông về bên này không cho em xin thêm thông tin với ạ

 

Asked on Tháng Ba 6, 2019 in Xã hội.
Add Comment
35 Answer(s)

Mình nghĩ chất lượng ok đấy, mình đang học khóa online ở Miss Tram, các vídeo rất tỷ mỹ từng chi tiết.

 

Answered on Tháng Sáu 17, 2019.

Ôi có khóa online nữa à? Mình có học sơ sơ về fun môi rồi nhưng trước kia mình học thợ nên không nắm vững kiến thức cho lắm, định làm một chuyến vào Sài Gòn nhưng chưa sx được time đây, bạn học khóa online này có nội dung gì ạ? Dạy có ok không? cho mình tham khảo với.

 

on Tháng Bảy 23, 2019.
Add Comment

mới làm điêu khắc mày bên này thôi , thấy cx nhiều học viên lắm, bạn có thể ghé tận nơi mà coi, mình thấy đào tạo là ở bên phan xích long đó

 

Answered on Tháng Ba 6, 2019.
Add Comment

Đây có facebook lẫn website mà, vào mà tham khảo trước, nếu thấy ok thì sang tham khảo trực tiếp. Ở đây nhiều học viên, cũng khá nổi tiếng nên kiếm đánh giá đơn giản lắm ấy,

Answered on Tháng Năm 8, 2019.
Add Comment

@linhngocbui đúng rồi bạn, có khóa online nữa, về kiến thức thì như khóa offline thôi, những hướng dẫn thực hành đương nhiên là không bằng rồi. Khóa này phù hợp cho những ai đã làm nghề rồi, muốn học thêm kiến thức ý, mình nghĩ là vậy. Còn nếu không có time thì kết hợp cả offline vẫn online cũng được mà, bên Miss Tram tạo điều kiện cho học viên lắm.

 

 

Answered on Tháng Tám 29, 2019.
Add Comment

Em cũng muốn học nghề phun môi, mà học như vầy thì lúc nào được thực hành trên mẫu nhỉ?

Answered on Tháng Chín 30, 2019.
Add Comment

@Linhlinh ơi lúc nào bạn chắc tay nghề sẽ được thực hành trên mẫu thật đó bạn ơi, bé em gái của mình vừa rồi hoàn thành xong khóa học tay nghề chắc nên bên đó cho thử mẫu thật luôn nè.

Answered on Tháng Mười 14, 2019.
Add Comment

Mình mới đăng ký học điêu khắc môi ở bên Miss Trâm luôn, đang chờ tuần sau bắt đầu học. Mình tìm hiểu kỹ về chỗ này lắm rồi mới đăng ký đó. Thấy giáo viên giỏi, chất lượng dạy tốt mà mình được thực hành nhiều nhanh lên tay nữa. Bạn đăng ký học luôn với mình nè.

 

 

Answered on Tháng Mười 25, 2019.
Add Comment

Nói thật với mọi người chứ mình cũng đam mê nghề này lắm luôn mà chưa tìm được trung tâm đào tạo uy tín. Tình cờ có lần đi với bà chị hị đến Miss Tram điêu khắc môi, tời ơi vừa đến nơi mình thích cơ sở vật chất đầu tiên luôn, xong vào thấy nhân viên làm cho bà chị thấy tay nghề đồ điêu luyện cực kỳ luôn.

Rồi mình sáp tới trò chuyện để tìm hiểu, sau một hồi lâu tỉ tê mình quyết định đăng ký học ở Miss Tram luôn. Bây giờ ra nghề mình đã có công việc ổn định mà mức lương lại vừa ý nữa. Cảm ơn Miss Tram nhiều lắm luôn 🙂 .

Answered on Tháng Mười Một 5, 2019.
Add Comment

Mình cũng đang tính đăng ký học điêu khắc môi ở đây, chất lượng thì mình nghe nhiều người nói là ok, nhưng có điều hình như chi phí hơi cao phải không vậy mọi người?

Answered on Tháng Mười Một 13, 2019.
Add Comment

@mocannhien mình thấy so ra thì cũng không quá cao đâu. Học chất lượng được tặng bộ dụng cụ, giáo trình, tài liệu này nọ rồi còn dạy đến lúc bạn thành thạo luôn. Nói chung là xứng đáng đồng tiền.

 

Answered on Tháng Mười Một 22, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.