Kem Chống Nắng Dành Cho Da Dầu Gồm Những Loại Nào?

Cách chọn loại kem chống nắng cho da dầu

Vào dịp mùa hè hay những ngày oi bức phụ nữ thường đắn đo về việc chọn kem chống nắng, đối với những người có da mặt dầu thì cảm giác rất khó chịu làn bóng lên, sẽ làm nhanh trôi lớp kem bôi.

1. Các loại kem chống nắng tốt cho người da dầu

Để tránh gây bí da bạn nên lựa chọn các loại kem chống nắng cho da dầu thường chứa các từ “No sebum” (không nhờn) hay “Oil Free” (Không dầu) trên các bao bì của sản phẩm hoặc các loại kem chống nắng dạng gel, nước hoặc dạng xịt. Vậy bạn có các vấn đề về làn da, ít nhạy cảm thì tốt nhất không dùng kem chống hóa học vì loại kem này thường có kết cấu mỏng, nhẹ và khả năng thấm hút nhanh hơn các loại kem chống nắng khác. Bạn nên chọn loại kem chống nắng có cả chỉ số SPF và chỉ số PA để hiệu quả chống nắng đạt cao nhất.

2. Mua sản phẩm xong làm thế nào để chăm sóc da dầu đúng cách

Khi bạn đã mua sản phẩm kem chống nắng hay các loại sữa rửa mặt chính hãng của Suncreen thì thường những sản phẩm này có tác dụng làm sạch sâu trên bề mặt da dầu, ở trong lỗ chân lông, xóa bỏ các bụi bẩn bám trên da, các lớp dầu trên da sẽ làm da khô thoáng và sẽ mịn màng hơn, sẽ mang lại cảm giác thoải mái sảng khoái sau khi dùng

Bước tiếp theo trong các bước chăm sóc da dầu chính là cân bằng độ ẩm cho da. Bên cạnh đó khi thực hiện các bước chăm sóc da thì bạn nên kết hợp với massage mặt. Khi massage mặt có tác dụng kích thích thần kinh vùng mặt, giúp da mặt đặc biệt là da dầu trở nên hồng hào hơn. Đồng thời tốt cho các da nhờn, có tác dụng giúp dưỡng chất thấm lâu vào da nhanh hơn. Tiếp đến là việc sử dụng các loại phấn phủ có độ phủ cao thấm hút dầu tốt, giúp da mịn màng, không gây nhờn, giúp phấn bám lâu trên da. Dùng các phấn phủ dạng bột cho da nhờn những hạt bột siêu mịn sẽ có khả năng hút chất nhờn rất tốt.

3. Thay đổi chế độ ăn lành mạnh sẽ tốt cho da dầu.

Trong cách chăm sóc da dầu đúng cách nếu thiếu đi chế độ ăn dinh dưỡng đầy đủ thì sẽ không được gọi là tốt nhất. Bên cạnh những tác động trực tiếp trên da mặt, các bạn cũng nên bổ sung các chất dinh dưỡng từ bên trong nhằm giúp da khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Chế độ ăn nên tránh ăn quá nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay nóng sẽ gây hại cho da mặt nói chung hay sẽ không bao giờ tốt cho các da nhờn nói riêng, bạn bên bổ sung nhiều chất xơ trong bữa ăn.

cố gắng thường xuyên thay đổi thói quen của mình hằng ngày, tập luyện nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý sẽ giúp tốt cho da bạn. Đồng thời nên chọn mua các sản phẩm chính hãng để chăm sóc da, hãy đến với Suncreenworld để biết thêm nhiều thông tin, sản phẩm chính hãng để không còn e ngại da dầu hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.

Asked on Tháng Tư 17, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
0 Answer(s)

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.