Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 12 Loại bánh ăn dặm nhiều chất dinh dưỡng nhất cho bé

Bánh gạo vị tự nhiên Miznco

 • Giá bán: 79.000đ/hộp 20g

Bánh gạo vị tự nhiên Miznco có khối lượng tịnh: 20g và xuất xứ ở Hàn Quốc. Đây là món ăn thích hợp cho con khi bắt đầu ăn dặm. Bởi vì, sản phẩm hoàn toàn không chiên, không dầu và 0% chất béo chuyển hóa an toàn cho hệ tiêu hóa non trẻ của bé.

Bên cạnh đó, kết cấu bánh mềm mại, tan chảy nhanh giúp bé ăn dễ dàng nhai, nuốt cho dù chưa mọc răng.

Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô

 • Giá bán: 89.000đ/hộp 60g

Bánh ngón tay gluten free vị chocolate và nho khô thích hợp cho bé từ 12 tháng tuổi, bánh mềm và xốp, bổ sung hạt nhỏ của chocolate và nho khô giúp bé thay đổi khẩu vị và ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn.

Thành phần: Bột mỳ gluten free 45%, dầu dừa & dầu cọ 20%, trứng 16%, mía đường, hạt chocolate 5%, nho khô 5%, bột nở 1%, chiết xuất vani.

Bánh mầm gạo lức Organic

 • Giá bán: 79.000đ/hộp 30g, 3 gói x 10g

Bánh mầm gạo lức Organic được làm từ hạt gạo lức Organic nảy mầm và cung cấp GABA để bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Thành phần Amino acid tốt cho sự phát triển của trí não và chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Bánh gạo Organic vị việt quất và dâu bổ sung Omega3 và DHA

 • Giá bán: 69.000đ/hộp 10 gói, mỗi gói 3gr dạng hình oval

Thành phần: gạo Jasmine hữu cơ (73,866%), tinh bột sắn hữu cơ (14,51%), đường hữu cơ (7,49%), dâu (1,48%), việt quất (1,48%), muối (0,89%), DHA, tocopherol từ đậu tương. Đây là sản phẩm bánh ăn dặm cho bé đảm bảo Bánh gạo Organic vị việt quất và dâu bổ sung Omega3 và DHA an toàn, không gây dị ứng và được nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay.

Bánh gạo Organic vị việt quất và dâu bổ sung Omega3, DHA tốt cho não bộ, giúp bé làm quen với việc nhai và cầm nắm khi ăn dặm. Chú ý mẹ nên cho trẻ ngồi để ăn và theo dõi cho tới khi trẻ đã nhai kỹ hết bánh trong miệng.

Bánh gạo Organic vị bí đỏ bổ sung Omega 3 & DHA

 • Giá bán: 79.000đ/hộp 10 gói, mỗi gói 3gr dạng hình oval.

Bánh gạọ Organic vị bí đỏ bổ sung Omega 3 & DHA, giúp bé tập nhai, nuốt và phát triển răng, bổ sung Omega 3 và DHA để bé thông minh hơn. Bánh không chứa chất bảo quản, không sữa, gluten free, không đậu phộng, không trứng, không MSG (bột ngọt). Các mẹ có thể cho bé tập nắm, ăn trực tiếp, phù hợp với bé từ thời kỳ tập ăn dặm cho tới lớn.

Chú ý: cho bé ăn khi ngồi, không được cho bé ăn khi nằm hoặc cõng trên lưng để tránh Bé bị mắc nghẹn, phải ở cạch bé lúc ăn để quan sát bé cho tới khi ăn xong.

Bánh ngón tay gluten free vị rau bina

 • Giá bán: 89.000đ/hộp 60g

Bánh cho bé ăn dặm với vị rau bina thích hợp cho bé từ 12 tháng tuổi. Loại bánh này có lượng gluten free, ít đường, không sữa và không đậu phộng – không đậu nành. Do đó, bánh dễ tiêu hóa và giàu dinh dưỡng giúp con yêu của mẹ phát triển toàn diện. Ngoài ra, bánh mềm và xốp, mùi thơm nhẹ nhàng của rau bina còn kích thích sự thèm ăn và tiêu hóa của trẻ.

Bánh gạo Organic vị rau bina

 • Giá bán: 79.000đ/hộp 10 gói, mỗi gói 3gr dạng hình oval

Bánh gạo Organic vị rau bina giúp bé tập nhai, nuốt và phát triển răng, bổ sung Omega 3 và DHA giúp con thông minh hơn.

Thành phần gồm có: gạo hương nhài organic 73.58%, bột sắn 14.53%, đường 7.47%, rau bi na 3.03% , muối 0.88%, DHA 0.47%, tocopherol (đậu nành) 0.04%.

Các mẹ có thể cho bé tập nắm, ăn trực tiếp, phù hợp với các bé từ thời kỳ tập ăn dặm cho tới lớn. Chú ý cho bé ăn khi ngồi, không được cho bé ăn khi nằm hoặc cõng trên lưng để tránh Bé bị mắc nghẹn, phải ở cạch bé lúc ăn để quan sát bé cho tới khi ăn xong.

Bánh ăn dặm Apple Monkey vị khoai lang bổ sung Omega 3 & DHA

 • Giá bán: 69.000đ/hộp 10 gói, mỗi gói 3gr dạng hình oval

Bánh ăn dặm Apple Monkey vị khoai lang giúp bé tập nhai, nuốt và phát triển răng, bổ sung vị khoai lang giàu Omega 3 & DHA giúp con thông minh hơn từng ngày.

Các mẹ cho bé tập nắm, ăn trực tiếp, phù hợp với bé từ thời kỳ tập ăn dặm cho tới lớn. Chú ý cho bé ăn khi ngồi, không được cho bé ăn khi nằm hoặc cõng trên lưng để tránh Bé bị mắc nghẹn, phải ở cạch bé lúc ăn để quan sát bé cho tới khi ăn xong.

Bánh gạo vị táo Miznco

 • Giá bán: 79.000đ/hộp 20g

Bánh gạo vị táo Miznco được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc địa phương: gạo và đậu ngọt trồng tại Hàn Quốc, là món ăn nhẹ không chứa dầu, tránh dị ứng và an toàn cho sức khỏe của các bé. Bánh không chiên, không dầu và 0% chất béo chuyển hóa, bánh mềm mại, dễ ngăn giúp cho bữa ăn nhẹ đầu tiên của con diễn ra suôn sẻ và thoải mái.

Đặc biệt, với kết cấu mềm mại và tan chảy trong miệng như bông tuyết, đây là món ăn đầu tiên hoàn hảo cho bé chưa mọc răng.

Bánh mầm gạo lức Organic, vị chuối & chocolate

 • Giá bán: 79.000đ/hộp 30g, 3 gói x 10g

Bánh mầm gạo lức Orgranic, vị chuối và chocolate được làm từ hạt gạo lức Organic và cung cấp GABA để bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, Amino Acid tốt cho sự phát triển của trí não và giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Đặc biệt, vị chuối và socola thơm ngon sẽ kích thích vị giác giúp bé hứng thú hơn với việc ăn dặm.

Bánh ngón tay gluten free vị cà rốt

 • Giá bán: 89.000đ/hộp 60g

Bánh ăn dặm ngón tay gluten free vị cà rốt thích hợp cho bé từ 12 tháng tuổi, bánh có hàm lượng gluten free – ít đường – không sữa – không đậu phộng – không đậu nành và có bổ sung cà rốt, phù hợp với những bé bị dị ứng sữa bò, sữa công thức và đậu phộng.

Thành phần bánh: Bột mỳ gluten free 50%, Dầu dừa & dầu cọ 20%, Trứng 17%, Mía đường 8%, Cà Rốt 4%, Bột nở 1%, Chiết xuất vani.

Bánh gạo Organic vị dâu chuối bổ sung Omega3 và DHA

 • Giá bán: 79.000đ/hộp 10 gói, mỗi gói 3gr dạng hình oval

Thành phần: Gạo hương nhài organic 73.70%, Bột sắn 14.49%, Đường organic 7.45%, Dâu tây 1.51%, Chuối 1.51% , Muối 0.88%, DHA 0.49%, Vitamin E 0.04%.

Các mẹ có thể cho bé tập nắm, ăn trực tiếp, phù hợp với bé từ thời kỳ tập ăn dặm cho tới lớn. Bánh gạo Organic vị dâu chuối  bổ sung Omega3, DHA tốt cho não bộ. Chú ý: cho bé ăn khi ngồi, không được cho bé ăn khi nằm hoặc cõng trên lưng để tránh Bé bị mắc nghẹn, phải ở cạnh bé lúc ăn để quan sát bé cho tới khi ăn xong.

Be the first to post a comment.

Add a comment