Học zumba có giúp trẻ tự tin không vậy mọi người?

Chào mọi người, em có đứa cháu trai năm nay được 6 tuổi rồi, nhưng rất nhút nhát, chỉ có đối với ông bà và cha mẹ thì cháu có nói chuyện còn đối với mọi người thì cháu rất nhút nhát tự ti, không biết phải vì lý do từ hồi nhỏ đến giờ cháu được bảo bọc quá nên tính tình trở nên như vậy.

Bố mẹ  cháu có bàn với cả nhà là nghe nói bạn bè của 2 anh chị có cho các con đi học nhảy zumba thấy con cái đi học zumba về vui vẽ tự tin hẵn lên, nên anh chị cũng có ý định cho cháu đi học zumba thử xem.

không biết thật sự học nhảy zumba có giúp cho trẻ em vui vẽ và tự tin hơn không vậy hả mọi người. mọi người thấy cháu nhà em còn nhỏ như vậy có nên cho cháu đi học zumba không ạ, em chỉ sợ cháu nhà em nhút nhát lại không phù hợp với những môn nhảy mạnh như zumba được. mọi người tư vấn giúp em với ạ. em cám ơn nhiều.

Asked on Tháng Ba 18, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn, tình trạng cháu của bạn giống y chang con của mình, cháu nhà mình củng vậy rất nhút nhát và tự ti, chỉ về nhà chơi với bố mẹ còn đến lớp thì bé không chịu nói chuyện với ai kể cả cô giáo, mình thấy về nhà cháu hay xem mấy chương trình thiếu nhi mà thấy có nhạc vui nhộn là cháu lại rất chắm chú,

Tình cờ mình có đọc một bài viết trẻn trang https://topnlist.com, nói về lợi ích của việc học zumba đối với trẻ em trong đó nói nhiều đến lợi ích giúp trẻ năng động tựu tin, và vui vẽ hơn.

Nên mình quyết định thử cho bé đi học thử xem, ban đầu thì cháu học rất nhát, nhưng thật bất ngờ là sau gần 2 tháng thì mọi chuyện thay đổi hẵn, giờ về nhà cháu siêng nói chuyện với ba mẹ hơn, đến lớp lại thích chơi đùa cùng bạn bè, nghe cô giáo bảo thỉnh thoảng cháu còn biểu diển mấy điệu nhảy mà cháu được học cho bạn bè xem nữa,

mình nghĩ là bạn nên khuyen anh chị bạn cứ mạnh dạn cho cháu đi học, có thể môi trường học zumba, âm nhạc zumba sẽ giúp kích thích cháu vui vẽ hơn, khi cháu vui vẽ, năng động hơn thì chắc cháu sẽ tự tin hơn đó.

Answered on Tháng Tám 26, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.