Giảm cân có nên ăn cơm và bánh mì trắng hay không?

Cả nhà ơi, tư vấn giúp giùm em với ạ. Chuyện là em đang trong thời kỳ ăn kiêng để giảm cân ấy ạ, em cũng thực hiện theo chế độ ăn kiêng được mọi người hướng dẫn, lâu lâu em có ăn bửa cơm hoặc ăn bánh mì.

Cũng vì công việc nên chế độ ăn kiêng của em không được hoàn chỉnh như mọi người khác lắm, nên lâu lâu cũng có ăn bửa cơm hoặc bánh mì vậy đó. Mà theo như em biết thì là cơm với bánh mì là có tinh bột, đặc biệt tinh bột lại rất dễ bị tăng cân, em không biết đang giảm cân mà lâu lâu ăn như vậy có ảnh hưởng gì không ạ?

Em có hỏi bạn bè mà cũng không ai biết vì không ai giảm cân như em cả, nên tụi nó cũng không quan tâm đến mấy vấn đề này cho lắm, anh chị nào biết chỉ giúp em với nhé, để em có thể giảm cân thành công và hiệu quả hơn ạ, em cảm ơn nhé.

Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi, mình cũng đang theo chế độ ăn kiêng để giảm cân nè bạn, khổ thật chứ con gái mà mập quá cũng kỳ ha, mà ốm quá cũng kỳ, không biết nên làm sao luôn. Mình thực hiện chế độ ăn kiêng để giảm cân cũng được hơn 2 tháng nay rồi, nhưng cũng chỉ mới giảm được 1kg thôi bạn bạn ơi, không dễ gì huhu. Mình ăn uống thất thường cứ bửa ăn bửa không nên lúc ăn lại thì có ăn nhiều hơn 1 chút xíu, bánh mì thì cũng thỉnh thoảng mình mới ăn thôi ak, vì mình ăn uống như vậy nên mới có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình giảm cân của mình cả.

Đúng là bánh mì và cơm chứa phần lớn là tinh bột nên sẽ làm ảnh hưởng, rút kinh nghiệm từ mình bạn giảm cân không nên ăn nhiều thức ăn có chứa tinh bột nhé, nên tránh xa là tốt nhất. Thay vì ăn cơm và bánh mì bạn có thể ăn gạo lứt, ngũ cốc nguyên hạt..ak đúng rồi bạn sử dụng yến mạch rất tốt cho quá trình giảm cân đó, bạn có thể tham khảo bài viết những thực phẩm không nên sử dụng trong quá trình giảm cân nhé https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-can-tranh-trong-giai-doan-giam-can/

Answered on Tháng Chín 23, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.