Đang giảm cân có nên dùng thức uống có ga không?

Em chào cả nhà, chuyện là em đang trong quá trình giảm cân mà thèm ăn đủ thứ, em nhịn không nổi luôn ạ. Em là nữ hiện em nặng 92 cân vì số cân này mà em mới bị người yêu bỏ vì quá béo. Em cứ tưởng chia tay xong đau buồn này nọ sẽ giảm cân nhưng thực tế nó chẳng xi nhê gì với em cả ạ. Hiện em cũng hơi tự ti về bản thân rồi cộng thêm mới bị người yêu bỏ nên động lực giảm cân của em khá cao.

Em giảm cân được 1 tháng rồi ạ. Trước đây cứ chiều nào cũng gà rán, nước ngọt, cá viên chiên… giờ cả tháng rồi không được ăn em thèm lắm luôn ạ. Em giờ thèm nước ngọt có ga quá ạ mà không biết đang giảm cân thế này uống có bị làm sao không. Chứ lỡ không tốt cho sức khỏe hay ảnh hưởng đến quá trình giảm cân thì lại rất uổng công 1 tháng nhịn ăn của em từ trước đến giờ ạ.Cả nhà có ai biết vấn đề này nói rõ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Asked on Tháng Hai 18, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn, mình từng giảm cân nên mình biết rất rõ mấy loại thực phẩm tốt hay không tốt cho cơ thể lúc đang giảm cân nè. Theo mình tìm hiểu thì trong nước ngọt chủ yếu chứa các thành phần chất như: nước bão hòa CO2, chất làm ngọt (có thể được sử dụng làm từ siro, nước trái cây), hương liệu tạo màu, tạo mùi, trong một số loại nước có chứa caffein, chất bảo quản và một số các chất khác. Tóm lại, trong nước ngọt hay gọi chung là nước có gas ngoài đường hóa học ra thì không hề chứa thành phần chất dinh dưỡng nào tốt cho cơ thể cả.nếu bạn uống nước có gas thì tỷ lệ tích trữ mỡ cao hơn so với người không uống chính vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch giảm cân thì hãy tránh xa loại thức uống này nhé, nước có gas chính là kẻ thù của phái đẹp trong công cuộc giảm cân. Bạn hãy cân nhắc khi sử dụng nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thực phẩm cần tránh trong giai đoạn giảm cân tại đây nhé : https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-can-tranh-trong-giai-doan-giam-can/

Answered on Tháng Tám 22, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.