Đã ai đặt may online ở xưởng may Dony chưa cho mình review với ạ

Có ai đã đặt may đồng phục bên Dony chưa nhỉ? Thấy trên diễn đàn có nhiều bạn khen xưởng này may đồng phục đẹp, nhưng mà mình ở miền Trung còn xưởng ở miền Nam, phải đặt hàng online chứ không đến tận xưởng để trao đổi nên cũng hơi lo lắng chút xíu. Mọi người ai đặt may online rồi cho mình xin chút ý kiến với kinh nghiệm được không vậy?

Asked on Tháng Ba 6, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
5 Answer(s)

Mình có đặt may áo đồng phục ở Dony được một lần rồi, cũng làm việc tất tần tận qua điện thoại. Lúc đầu cũng hơi lo. Nhưng khi nhận hàng về thấy ưng bụng, chất lượng sản phẩm ok, form dáng chuẩn. Với lại họ có gửi hợp đồng các kiểu nên an tâm nhé.

Answered on Tháng Mười Một 9, 2020.
Add Comment

Chỗ này may uy tín lắm bạn, công ty mình cũng đặt hàng online nè, size với số lượng đồng phục đều ok hết, không có sai sót gì luôn ý. Mà thời gian giao hàng cũng nhanh nữa, hơn 2 tuần là bên mình nhận được rồi.

Answered on Tháng Mười Một 13, 2020.
Add Comment

Đồ may ở đây đẹp, chất vải tốt, đường may đều. Bên tui đặt may nhưng chưa có thiết kế nên họ lên mẫu luôn, cũng ok lắm á. Nên đặt may.

Answered on Tháng Mười Một 19, 2020.
Add Comment

Ui mình cứ sợ đăng lên trên này hỏi sẽ k có ai tl nữa, cảm ơn mn nhé. Mn cho mình hỏi thêm chút nữa là khi vận chuyển có phát sinh thêm chi phí nào k mn?

Answered on Tháng Mười Một 25, 2020.
Add Comment

công ty mình đặt may cũng khá lâu rồi nên nhớ k rõ lắm, mà hình như là k có phát sinh chi phí nào đâu bạn. Khi đặt may tất cả chi phí đều có trong hợp đồng hết rồi á.

Answered on Tháng Mười Một 26, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.