Công dụng của nước dừa đối với mẹ bầu?

Cả nhà ơi, cả nhà ak, em đang có chút vấn đề thắc mắc muốn nhờ mọi người tư vấn giúp em ạ, có gì vấn đề của em chị nào biết có thể cho em biết thông tin với nhé. Chuyện là em mới lấy chồng được 3 tháng, vừa rồi em đi khám thì mới biết mình đã có thai, thật sự vừa vui mừng vừa lo sợ ạ. Vui vì mình được làm mẹ, mà lo sợ là vì mình chưa biết gì, cũng chưa tìm hiểu gì về vấn đề này cả nên không biết nên chăm sóc thai nhi như thế nào tốt nhất.

Vì em với chồng cũng còn trẻ, hai đứa cũng muốn lo cho công việc ổn định đã mới nghĩ đến vấn đề con cái, nhưng vì có một số chuyện nên hai vợ chồng em lỡ dính bầu. Em cũng có tìm hiểu về cách chăm sóc sức khỏe của mẹ bầu làm sao tốt nhất để bé có thể phát triển tốt và khỏe mạnh từ trong bụng mẹ.

Lúc trước em thấy chị gái em có em bé chi cũng kiêng cữ nhiều thứ, nhưng em cũng không biết sao. Em không biết bây giờ mình nên sử dụng những loại thực phẩm nào, những món ăn nào có nhiều chất dinh dưỡng tốt nhất.

Em nghe chị gái em nói là sử dụng nước đưa, vì sau này sinh con ra trắng lắm, chị em cũng chỉ biết như vậy thôi, em không biết ngoài làm trắng da cho em bé thì nước dừa có những chất dinh dưỡng nào tốt cho sức khỏe mẹ bầu không ạ? Có chị nào đã biết có thể tư vấn giúp em được không ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

Asked on Tháng Tư 23, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chúc mừng em nhé, được làm mẹ rồi nè. Tâm trạng những người lúc đầu làm mẹ ai cũng như em cả thôi em ơi, vừa vui mừng vừa lo sợ, những em không cần lo nhiều đâu nhé, bửa này công nghệ phát triển nè, có nhiều hình thức với cách chăm sóc mẹ cũng như thai nhi phát triển tốt lắm nè.

Bên cạnh đó thì người mẹ cũng cần bổ sung những dinh dưỡng cần thiết, vừa cung cấp cho cơ thể vừa có thể nuôi thai nhi một cách tốt nhất, bên cạnh đó cũng nên kiêng nhiều thứ, vì không phải ăn gì cũng tốt đâu nhé, phải chú ý nhiều nhé em, vì là con đầu lòng nên cũng hơi mệt đó em. Chị cũng vừa mới sinh một bé được gần 1 năm, vì chị cũng có 1 bé đầu rồi nên việc có bé thứ hai và phải chăm sóc sức khỏe của mình cũng như của bé như thế nào để nhất chị cũng biết rất rõ nè.

Chị cũng có sử dụng nước dừa nè em, nước dừa được coi là thức uống vàng dành cho những bà bầu. Vì mẹ bầu thường hay bị các triệu chứng như táo bón, ợ hơi,…thì nếu em sử dụng nước dừa thì sẽ ngăn ngừa được các triệu chứng này nhé. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều tác dụng khác, em có thể tham khảo những công dụng khác qua bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-6-mon-an-co-loi-cho-ba-bau-ma-ban-nen-biet/. Ngoài ra cũng còn nhiều món ăn có lợi cho sức khỏe mẹ bầu em có thể tham khảo thêm nhé.

Answered on Tháng Chín 3, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.