Có nên nối mi ở Salon Nối Mi Mít không?

Sắp tới em đi dự đám cưới của đứa bạn thân nên đang muốn tìm địa chỉ nối mi giá tốt mà uy tín chút ở HCM ạ. Mọi người biết ở đâu nhờ chỉ giúp em với, chứ em cứ sợ tìm phải chỗ kém chất lượng ảnh hưởng đến mi thật nữa.

 

Asked on Tháng Ba 12, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Mình hay làm bên salon Mi Mít nè bạn ơi. Với chi phí cho mỗi lần nối mi rẻ hơn so với mặt bằng chung đã giúp cho Salon Nối Mi Mít trở thành một điểm đến quen thuộc cho các bạn trẻ ở TP. HCM.
Không gian tuy hơi nhỏ nhưng nhờ cách phối màu đẹp mắt, bày trí ngăn nắp, gọn gàng đã giúp cho Salon Nối Mi Mít “ăn điểm” ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Salon Nối Mi Mít hiểu rằng để trở thành một cái tên được nhiều chị em biết đến và tin tưởng, ngoài đầu tư vào cơ sở vật chất, thì việc đảm bảo chất lượng trong mọi dịch vụ là điều phải đặt lên hàng đầu.
Đầu tiên, các nhân viên trực tiếp nối mi cho khách hàng là những người đã được đào tạo kỹ càng, có chuyên môn cao, không gây ra một chút sai sót nhỏ nào, đảm bảo cho khách hàng hàng lông mi đẹp tự nhiên, không gây cộm, ngứa.
Ngoài ra, Salon Nối Mi Mít cam kết chỉ sử dụng loại mi lụa, keo nối mi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ khách hàng. Đặc biệt, đối với những khách hàng không có thời gian đến nối mi tại cửa hàng, Salon Nối Mi Mít đã ưu ái và mở thêm dịch vụ nối mi tại nhà. Bạn chỉ cần nhấc máy lên, điện thoại đến đặt lịch, sẽ có nhân viên đến tận nhà và nối mi cho bạn. Một dịch vụ quá đỗi tiện ích phải không nào! Xem thêm một số địa chỉ ở đây nữa nhé: https://topnlist.com/top-10-co-so-noi-mi-gia-tot-chat-luong-tai-ho-chi-minh/#4-salon-noi-mi-mit

 

Answered on Tháng Bảy 3, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.