Có nên đến Golden Pine Pub Đà Nẵng để giao tiếp tiêng anh?

Đi qua nhiều lần quán Golden Pine Pub trên đường Bạch Đằng rồi nhưng vẫn chưa vào đây lần nào vì ở đây tối nào lượng khách cũng rất đông. Chị mình làm bên hướng dẫn viên du lịch khuyến khích mình đến đây vì bảo có thể trao dồi được kỹ năng giao tiếp tiếng anh với người bản xứ, hồi xưa còn sinh viên chị cũng hay đến đây.

Mình vẫn còn hơi quan ngại xíu vì đông vậy thì làm sai mà nói chuyện được, mặc dù mình cũng rất muốn trau dồi thêm kỹ năng giao tiếng anh, vì mơ ước của mình là muốn trở thành một tour guide như chị.

Có bạn nào từng tới đây chưa thì cho mình vài lời khuyên với ạ 😀

Asked on Tháng Hai 13, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Mình và đứa bạn thường xuyên ghé Golden Pine Pub lắm nè. Tới đây tha hồ mà bung xoả tiếng anh, không ngại gì cả vì khách tây sẽ chỉnh sửa cho mình nếu mình nói sai, mà họ nhiệt tình, thân thiện lắm, quán mở ra cũng vì mục đích như vậy mà hihi. Nếu bạn sợ đông đúc thì tốt nhất không nên đến vào cuối tuần nhé, hoặc bạn có thể đến vào ban ngày chẳng hạn.

Ngoài Golden Pine Pub ra, ở ĐN còn có nhiều địa điểm giúp tăng kỹ năng giao tiếp lắm nè, bạn tham khảo thêm ở đây nha topnlist.com/top-5-dia-diem-giup-tang-kha-nang-giao-tiep-tieng-anh-o-da-nang/

Answered on Tháng Mười Hai 30, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.