Cách phân biệt nấm linh chi qua hình dáng?

Chào cả nhà nhé, cả nhà cho em hỏi chút vấn đề nhé cả nhà. Em từ trước đến giờ chuyên kinh doanh mặt hàng nấm linh chi, người tiêu dùng mua ở cửa hàng em thì họ cũng yên tâm vì em nhập ở nơi uy tín ạ. Nhưng sao mấy hôm nay em đọc được tin tức là có nhiều nơi đang cố làm giả nấm linh chi để đưa ra thị trường lừa người tiêu dùng, nhằm mục đích kiếm lời.

Em đọc xong bài báo em thấy hoang mang quá cả nhà ạ, em không biết là địa điểm mà em nhập hàng có làm giả hay không, chứ trước giờ em bán hàng đều để uy tín lên hàng đầu chứ em không lừa lọc gì khách hàng của em cả.

Ai lại đem sức khỏe của con người ra để đùa giỡn như vậy chứ, làm ăn lương thiện thì sẽ có kết quả cao mà, soonbgs nhẹ nhàng hơn nữa chứ sao người ta lại hại nhau như vậy nhỉ, đều là con dân Việt mà. Em thấy sợ quá mọi người ạ, trong kho em còn hàng rất nhiều nhưng em lại không biết những hàng em đang trữ trong kho có phải là hàng thật hay không, vì một lần em nhập hàng là em đều nhập với số lượng lớn, chứ nhập lẽ em kiểm cũng mệt nữa.

Vì em tin cơ sở mà em nhập hàng nên em cũng không kiểm tra chắc chắn, với lại em cũng chưa biết cách phân biệt đâu là nấm linh chi thật và đâu là nấm linh chi giả cả mọi người ạ. Từ khi đọc được tin đó em cũng có tìm hiểu về cách phân biệt nấm linh chi thật và giả nhưng em đọc nhiều bài mà em không hiểu là nó đang viết hay đang nói gì cả.

Diễn đàn mình có anh chị nào biết cách phân biệt đâu là nấm linh chi thật và đâu là nấm linh chi giả qua quan sát hình dáng củ nấm không, hướng dẫn em với ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Asked on Tháng Hai 7, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào em, chị có đứa em trai nó làm tại một nơi có cung cấp về loại nấm linh chi này, nên chị cũng có biết về cách phân biệt nấm linh chi thật và nấm linh chi giả. Tin tức mà em nói chị cũng đã có đọc được rồi, vì lợi ích kiếm tiền của họ mà em, bất kỳ thủ đoạn nào họ cũng có thể làm, chủ yếu chỉ kiếm được tiền và có lợi nhuận cao thôi. Còn lại những vẫn đề khác họ không quan tâm đâu em, nếu họ quan tâm thì đã không làm giả rồi.

Chị sẽ chia sẽ cho em cách phân biệt nấm linh chi thật và giả qua hình dáng nhé. Em quan sát nấm linh thật thường có mùi rất đặc trưng mà ở nấm linh chi giả sẽ không có. Nâm linh chi thật dù em để nhiều ngày, từ ngày này qua ngày nọ cũng không bị mối mọt ăn gì cả. Bên cạnh đó, nếu em quan sát kỹ em sẽ thấy nấm linh chi thật sẽ có 1 độ bóng nhất định, cứng trong khi nấm linh chi giả sẽ mất đi độ bóng của nấm và thường sẽ bị mối mọt và có những lỗ tròn trên mặt nấm.

Chị chỉ có thể chia sẽ cho em từng này thông tin, em có thể tìm hiểu nhiều cách khác qua bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/lam-sao-de-phan-biet-duoc-nam-linh-chi-han-quoc-that-hay-gia/. Hy vọng trong kho hàng của em sẽ không có hàng giả, chúc em mua may bán đắt và thuận lợi nhé.

Answered on Tháng Tám 21, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.