Cách làm đẹp môi từ bên trong tại nhà như thế nào?

Mọi người ơi, cho em hỏi chút vấn đề này với ạ. Chuyện là từ trước đến giờ em luôn chú ý chăm sóc vẻ đẹp cho mình, em luôn tìm hiểu những cach chăm sóc đơn giản với tự nhiên nhất, chứ em ít khi chăm sóc theo kiểu mà dùng mỹ phẩm này rồi đến mỹ phẩm kia, em sợ sẽ làm gây thương tổn đến làn da và sẽ để lại nhưng hậu quả xấu sau này.

Riêng đối với môi thì em không biết nên sử dụng cách làm đẹp nào hiệu quả từ bên trong cả, môi thì em có sử dụng kem dưỡng môi vaseline thôi, trước giờ em toàn dùng loại này, chủ yếu cung cấp dưỡng chất giúp môi không khô, không nứt nẻ và căng mọng hơn ạ.

Chứ mỗi lần đi đâu mà không có dưỡng môi thì lúc đó môi bị khô son môi không ăn, lộ nguyên viền môi thấy khó chịu lắm ạ. Em nghe chị bạn em trong công ty nói là có cách chăm sóc môi từ bên trong hiệu quả lắm. Nhưng em cũng quên hỏi mất là làm như thế nào.

Bây giờ chị ấy ra nước ngoài có việc em không liên lạc được với chị ấy để hỏi, nên tiện thể em lên đây nhờ mọi người tư vấn giúp em luôn ạ. Mọi người có biết làm thế nào để làm đẹp môi từ bên trong không vậy ạ? Chỉ giúp giùm em với, em cảm ơn nhiều ạ.

Asked on Tháng Hai 6, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hello gái nè, sử dụng những cách đơn giản nhất để làm đẹp là tốt đó em, khôn phải sử dụng những sản phẩm bên ngoài thị trường vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm bên ngoài thị trường là hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng rất là nhiều. Chị thuộc loại da nhạy cảm nên mỗi lần chăm sóc da chị đều chăm sóc rất kỹ, chị vừa sử dụng những phương pháp tự nhiên vừa sử dụng mỹ phẩm, nhưng mỹ phẩm chị dùng đều phải là thuộc dạng lành tính và phù hợp, chị phải nghiên cứu rất rất kỹ thì chị mới có thể yên tâm mua để sử dụng đó em.

Tháng vừa rồi chị được bé em ở cùng phòng giới thiệu cho cách làm đẹp môi từ bên trong, vì mỗi lần nó thấy chị dùng mỹ phẩm để chăm sóc môi nó cũng thấy mệt nữa hi. Nó nói, cái vấn đề chủ yếu cốt lõi đầu tiên và chế độ ăn uống phải hợp lý, bổ sung đầy đủ dưỡng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể. Thứ hai nữa là nên uống nhiều nước mỗi ngày, vì uống nhiều nước sẽ làm cơ thể chúng ta không bị thiếu nước, từ đó cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chúng ta.

Còn nhiều cách làm lắm em, đơn giản mà thuận lợi nữa. Em có thể tham khảo bài viết này nhé https://healthcaremagazine.com.vn/3-cach-lam-dep-moi-don-gain-tai-nha/

Answered on Tháng Chín 9, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.