Ăn bơ đậu phộng nhiều có tốt không mọi người nhỉ?

Hi all, em nghe giới thiệu là ăn bơ đậu phộng giúp tăng cân rất tốt nhưng lại không biết bơ đậu phộng cung cấp dưỡng chất gì cho cơ thể để có thể giúp tăng cân và ăn bao nhiều là đủ, bởi vì em thấy em ăn khá là nhiều, 1 tuần em có thể ăn hết 1 hủ 200g như vậy có nhiều quá ko nhỉ. mọi người tư vấn giùm em với thank mọi người.

Asked on Tháng Ba 23, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Trong bơ đậu phộng có rất nhiều chất dinhh dưỡng bạn nhé đặc biệt là hàm lượng protein cao nên có thể giúp xây dựng cơ bắp cho người gầy muốn tăng cân. Bên cạnh đó, trong bơ đậu phộng có chứa chất béo không bão hòa tốt cho tim mạch. Axit béo Omega 6 có khả năng sản sinh năng lượng cho cơ thể cùng với các loại vitamin E, B3, B6, B9, kali, magie rất tốt cho sức khỏe.

bạn có thể ăn 2 muỗng bơ đậu phộng ăn cùng bánh mì vào buổi sáng bạn đã có ngay cho mình một bữa sáng lành mạnh với đủ năng lượng cho cả ngày. còn rất nhiều các thực phẩm tăng cân khác tốt cho sức khỏe bạn có thể tham khảo tại đây https://topnlist.com/top-8-thuc-pham-giup-ban-tang-can-an-toan-va-hieu-qua/.

Answered on Tháng Mười Một 4, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.