Việc hit thở trong zumba có mang đến lợi ích về hô hấp cho trẻ hay không?

Chào các bạn nha, nói đến zumba chắc sẽ có rất nhiều người biết lắm hi. Môn nhảy này hiện đang rất thông dụng và phù hợp với tất cả các đối tượng, các tầng lớp bởi nó mang đến sự vui nhộn và tươi trẻ cho những người theo học. Vì thế mà mình nghĩ Zumba cho trẻ chắc có rất nhiều bố mẹ quan tâm đến vấn đề này lắm hi. Với lại trẻ học zumba có rất nhiều lợi ích nên mình nghĩ rất nhiều bố mẹ đang cho con mình theo học môn nhảy này á.


Em đang tính cho mấy đứa nhỏ nhà em theo học zumba nè. Nghe nhiều người bảo rằng trẻ theo học zumba mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời á. Nói vậy thôi chứ lứa tuổi này không biết theo học có nắm bắt được nhiều hay không nữa. Với lại em có nghe nói học zumba là phải biết cách hít thở sao cho đúng mới đạt được hiểu quả cao và có lợi cho hô hấp lắm. Mà lứa tuổi này thì sao biết được nhỉ nên cũng lo lo á. Cho nên em cũng nhờ mọi người tư vấn cho em việc hit thở trong zumba có mang đến lợi ích về hô hấp cho trẻ hay không? Có gì giúp em với nha

Asked on Tháng Tư 27, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào chị gái nè, hi. Nói đến zumba thì hầu như nó phù hợp với tất cả mọi người, từ lớn tuổi cho đến lưa tuổi thiếu nhi dều có thể theo học được hết đó nha. Mà ở lứa tuổi thiếu nhi theo hoc nhảy zumba thì quá tuyệt vời luôn rồi còn gì. Ngoài việc trẻ được vui chơi giải trí lành mạnh, hạn chế việc phải ủ rủ ở nhà thì ra bên ngoài hoạt động sẽ giúp trr tự tin hơn và hòa đồng hơn nhiều đó chị.


Em thì chưa có gia đình nên chỉ biết qua vậy thôi tại em cũng đang theo học zumba bên trung tâm saigon dance á. Em thấy ở đây có mở lớp dạy cho thiếu nhi đó chị. Với lại cách hít thở trong khi nhảy zumba không phải ngày một ngày hai là thực hiện được ngay, ngay cả những người lớn như em cũng còn sai chứ nói gì đến trẻ nè. Mà hít thở đúng cách mang lại rất nhiều lợi ích về hô hấp lắm đó nha. Giúp phổi khỏe mạnh hơn, đào thải được kho CO2 ra bên ngoài, tăng cường lưu thông máu,.. vì thế mà trẻ hít thở đúng cách là điều rất quan trọng đó chị gái.


Em có xem được bài viết nói về những lợi ích khi trẻ theo học Zumba nè chị gái https://topnlist.com/top-07-loi-ich-tuyet-voi-cho-tre-khi-hoc-nhay-zumba/

Answered on Tháng Tám 16, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.