Vì sao sân trượt băng trong nhà tại Vincom Mega Mall Thảo Điền lại thu hút nhiều trẻ em?

Mọi người ơi, chả là gia đình mình hiện tại vừa mới chuyển đến sống ở quận 2 nên còn khá lạ lẫm trong việc tìm kiếm các địa điểm ăn uống cũng như vui chơi cho cả nhà.
Bé nhà mình thì lại rất hiếu động, thích vui chơi chạy nhảy nên cuối tuần nào vợ chồng em cũng đưa con đi đến các khu vui chơi.
Cũng do mới chuyển đến nên chưa kịp thích nghi và cũng không rành về mấy khu vui chơi ở gần đây cho lắm nên em cũng chưa có dịp dẫn bé đi đâu cả. Hôm qua được chị hàng xóm giới thiệu về sân trượt băng trong nhà tại Vincom Mega Mall Thảo Điền được nhiều trẻ em quanh đây rất là yêu thích, bé nhà em nghe vậy cũng tỏ ra thích thú lắm.
Vì bé nhà em rất là nghịch nên em không biết rằng địa điểm đó có đảm bảo an toàn cho trẻ con không nữa, chứ đưa con đến rồi mà lại dắt về thì nó sẽ không chịu cho mà xem.
Vì thế nên mọi người ai có thông tin gì về khu vui chơi này thì có thể chia sẻ cho mình đôi chút để mình biết vì sao sân trượt băng trong nhà tại Vincom Mega Mall Thảo Điền lại thu hút nhiều trẻ em đến vậy không?

 

Asked on Tháng Ba 4, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn nha, trùng hợp là nhà mình ở gần sân trượt băng trong nhà tại Vincom Mega Mall Thảo Điền này nè. Công nhận một điều là chỗ này thu hút rất đông trẻ em nha, hầu như mọi ngày mình đều thấy lượng khách đều đông trải đều đó.
Bạn cũng biết là hầu hết trẻ con đều thích chơi trượt băng, ở Việt Nam không có tuyết nên được trượt băng trong nhà như thế này bảo sao chúng nó không thích thú cho được.
Còn về mức độ an toàn thì bạn cứ yên tâm vì phụ huynh được vào theo để tham gia cùng con mà, bạn nhớ khuyên bé mới tập trượt thì đừng di chuyển nhanh quá là được. Theo mình đi đây là một địa điểm vui chơi lành mạnh và rất có ích cho sự phát triển của các bé đó.
Nếu bạn muốn biết thêm nhiều địa điểm vui chơi khác nữa ở TP HCM để có thể đưa bé đi chơi nhiều hơn thì tham khảo bài viết này thử xem:
https://topnlist.com/dia-chi-khu-vui-choi-tre-em-tai-hcm/#5-san-truot-bang-trong-nha-tai-vincom-mega-mall-thao-dien. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc nha.

 

Answered on Tháng Tám 8, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.