TTTM Saigon centre – Takashimaya có gì thú vị?

Hi mọi người nè, tuần tới em vào Sài Gòn chơi cùng gia đình và em đang muốn tìm một trung tâm thương mại để vừa giải trí, mua sắm, ăn uống thỏa thích luôn. Em được một người bạn giới thiệu TTTM Saigon centre – Takashimaya, em chỉ vào đây chơi thôi nên không biết sao. Mọi nguwoif cho em hỏi TTTM Saigon centre – Takashimaya có gì thú vị không ạ?

Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi , gì chứ mua sắm, vui chơi mà đến TTTM Saigon centre – Takashimaya là chuẩn rồi đấy. Có thể nói đây thật sự là một thiên đường mua sắm, ăn uống và tích hợp cả rất nhiều những hoạt động hiện đại, cập nhật theo trào lưu của giới trẻ hiện nay nên được nhiều người yêu thích lắm. Takashimaya có không gian rộng lớn, lối thiết kế đương đại kết hợp với phong cách thanh lịch. Những hoa văn và hình vẽ được sắp đặt tinh tế sau lớp kính mang đến cảm giác vừa hiện đại, vừa cổ điển. Không chỉ giúp các tín đồ thỏa mãn niềm đam mê mua sắm với những thương hiệu nổi bật và đẳng cấp được lựa chọn kỹ càng, Takashimaya còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và khai mở cảm quan nghệ thuật.Takashimaya là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp của Nhật Bản, trước khi có mặt tại Việt Nam Takashimaya cũng từng “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc và Singapore.

Tại đây, ngoài không gian thiết kế sang trọng, khách hàng còn được trải nghiệm phong cách phục vụ tận tâm chuẩn mực Nhật Bản. Takashimaya Việt Nam còn dành riêng một không gian triển lãm theo mô hình bảo tàng thu nhỏ để tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Với cách làm đặc biệt này, Takashimaya không chỉ là nơi thỏa đam mê mua sắm cao cấp mà còn mang đến một không gian giúp công chúng tiếp cận văn hóa, làm giàu thêm cảm quan nghệ thuật.Tại đây, quy tụ gần như đầy đủ tất cả các nhãn hàng về thời trang, mỹ phẩm, nhà hàng, ẩm thực và quán cà phê. Cả những thương hiệu đã quá quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn như Runam, Khanhcasa, Ember… cũng góp mặt. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm một số địa chỉ thú vị khác ở đây nhé: https://topnlist.com/danh-sach-cac-dia-diem-vui-choi-giai-tri-tai-sai-gon/#4-tttm-saigon-center-8211-takashimaya

Answered on Tháng Chín 11, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.