Tỏi có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Mọi người ơi, cho em tham vấn ý kiến mọi người xíu nhé. Chuyện là vừa rồi em có nghe đứa bạn nói là tỏi có nhiều tác dụng đối với sức khỏe lắm, nên sử dụng tỏi để sức khỏe tốt hơn nhưng em lại đang thắc mắc không biết tỏi có tác dụng như thế nào mọi người nhỉ?

Bửa giwof ăn thì ăn vậy thôi chứ em không biết là tỏi có lợi ích đến như vậy, có ai biết cho em xin chút thôn tin với nhé. Em cảm ởn ạ.

Add Comment
1 Answer(s)

Tỏi có nhiều tác dụng lắm bạn ơi. Vừa rồi mình có tham gi một chương trình ở trường, trong chương trình đó có nói về công dụng của tỏi đói. Trong tỏi có rất nhiều dưỡng chất à chất dinh dưỡng chó lợi cho sức khỏe mà bình thường chúng ta không để ý tới như: protein, vitamin B2, B3, B6, canxi, magie, photpho,…rất nhiều dưỡng chất tốt phải không bạn.

Vì thế nên tỏi có công dụng chữa cảm cúm nè, chắc công dụng này của tỏi bạn cũng biết rồi nhỉ, vì lúc nào bệnh mình cũng dùng tỏi mà hihi. Còn những chức năng khác như mất cân bằng oxy hóa và rồi loại chuyển hóa, bên cạnh đó còn có khả năng kiểm soát nồng độ cholesterol rất tốt nữa đó.

Nếu để kể ra hết công dụng của tỏi ở đây thì mình chắc là kể không hết, thế nên bạn đọc bài viết sau để biết được nhiều thông tin hơn nhé https://topnlist.com/top-09-loai-thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-su-dung/ 

Answered on Tháng Mười 26, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.