Tìm nguồn hàng buôn bán ở đâu tốt nhất?

Em là mẹ bỉm sữa, đang trong thời gian ở nhà chăm con cũng có thời gian rảnh nên cũng muốn tìm việc làm kiếm thêm thu nhập. Em thấy việc kinh doanh buôn bán hàng online cũng khá là tốt, cũng có thể kiếm thêm được thu nhập để trang trải cuộc sống. Nhưng cũng vì lần đầu buôn bán nên em không biết mình nên nhập hàng ở đâu tốt, chất lượng mà giá rẻ nữa ạ? Cả nhà ai biết tư vấn giúp em với nhé.

Asked on Tháng Tư 8, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hello em gái nhé, chị cũng như em nè, là mẹ bỉm sữa nên cứ muốn tìm công việc gì đó làm cho đỡ nhàm chán nữa đó. Chị thường sẽ lấy hàng ở những web đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc đó em.

Quần áo may mẵn là một trong những lĩnh vực rất dễ tìm nguồn hàng, bởi nó đáp ứng nhu cầu của một lượng khổng lồ người tiêu dùng. Khi cuộc sống ngày càng phát triển, sẽ kéo theo đó là sự nâng cao của nhu cầu thiết yếu.

Việc mặc đẹp, mặc hợp thời không còn là của một nhóm nhỏ lẻ nào nữa mà là của hàng triệu người dân. Chính vì vậy, kinh doanh lĩnh vực này chúng ta sẽ có nhiều cơ hội phát triển, vấn đề là bạn phải có chiến lược, kế hoạch từng bước đi cụ thể.

Trong đó, đừng quên chú trọng đến việc tìm nguồn hàng cho mình.Để tìm nguồn hàng tốt, chúng ta có thể chọn các địa chỉ sau: Các chợ đầu mối, Đặt may hàng xưởng, Nhập hàng từ nước ngoài.

Ngoài ra, mua hàng, đặt hàng Trung Quốc còn có một cách nhanh và đơn giản hơn, chính là order trên mạng. Sự ra đời của hàng loạt trang thương mại điện tử như Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com,… đã đưa tiểu thương từ khắp nơi trên thế giới đến gần hơn với kho hàng này. Bạn chỉ việc truy cập vào các trang này, chọn các loại sản phẩm mà mình cần rồi tiến hành đặt hàng, hàng hóa sẽ được ship về nước cho bạn.

Em có thể tìm hiểu thông tin thêm ở bài viết này nhé https://dathangtaobao.vn/dia-chi-lay-si-quan-ao-re-va-chat-luong-nhat/

Answered on Tháng Năm 18, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.