The Body Shop Tea Tree Oil trị mụn có tốt không?

Haiza dạo này không hiểu thời tiết có thay đổi gì mà da em xấu cực kỳ luôn, mụn lên đầy trên mặt hiuhiu. Lúc trước em đâu có bị mụn đâu, tự dưng đợt này nghe nói không khí bị ô nhiễm em ra đường cũng bịt kín lắm mà cuối cùng vẫn bị mụn.

Mà em đâu biết dùng gì cho hết mụn đâu, em hỏi mấy đứa bạn thì nó nói là sản phẩm The Body Shop Tea Tree Oil trị mụn ok lắm, có người dùng rồi nên yên tâm.

Mà em không biết em dùng được không, có an toàn khôn vì em thuộc da nhạy cảm nên lo lắm ạ, có chị nào tư vấn giúp em với được không ạ. Nếu da nhạy cảm thì em có dùng loại này được không ạ?

Asked on Tháng Ba 10, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hello em nhé, loại sản phẩm trị mụn The Body Shop Tea Tree Oil dùng cũng tốt lắm đó em ak, da em thuộc da nhạy cảm cũng dùng được luôn nhé. Vì đây là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên em yên tâm ha, không vấn đề gì đâu nè em.

Con bé nhà chị đang tuổi dậy thì nên dạo này nó cũng lên mụn hơi bị nhiều, chị tìm hiểu sản phẩm này từ những người bạn ở công ty, vì tụi nó am hiểu về mỹ phẩm này lắm, nên em yên tâm, em chị đang dùng và đã được kiểm chứng nè hihi.

Cái này là tinh dầu em chỉ cần thoa lên vết mụn là được, hình như là sau 2 – 3 ngày gì đó là thấy đỡ rồi đó em. Đây là sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu The Body Shop đó, vì độ lành tính của nó rất cao.

Em có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/san-pham-tri-mun-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/

Answered on Tháng Mười 14, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.